Bắt quả tang nữ nhân viên thoát y kích dục cho khách trong tiệm massage

Tiến hành kiểm tra bất ngờ một cơ sở massage ở quận 1, TPHCM, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang 1 nữ nhân viên khỏa thân đang kích dục cho khách.

Ngày 7/3, Công an quận 1, TP.HCM cho biết vừa bắt quả tang nữ nhân viên tiệm massage Zeus (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) có hành vi kích dục cho khách nam.

Bắt quả tang nữ nhân viên thoát y kích dục cho khách trong tiệm massage  1

Nữ nhân viên bị bắt quả tang khi kích dục cho khách. Ảnh: C.A.

Theo đó, khoảng 14h cùng ngày, tổ công tác Công an quận 1 đã phối hợp với Công an phường Phạm Ngũ Lão tổ chức kiểm tra hành chính tiệm massage trên.

Tại đây, cảnh sát phát hiện nữ nhân viên tên M. (20 tuổi, quê Sóc Trăng) đang có hành vi thoát y, kích dục cho khách nam tại phòng VIP của tiệm nên lập biên bản.

Bước đầu, qua làm việc với cơ quan chức năng, nữ tiếp viên khai rằng, khách vào cơ sở phải mua vé với giá là 700 ngàn đồng/người. Sau đó, khách sẽ được các nữ nhân viên đưa lên phòng. Tại đây, các nữ nhân viên sẽ mời chào khách trong tình "thư giãn" trạng khỏa thân với giá là 700 ngàn đồng/lượt/người.

Kết thúc buổi kiểm tra, công an đã tiến hành lập biên bản chủ cơ sở với các lỗi như: dùng phương thức kinh doanh có tính chất khiêu dâm, kích dục; không đảm bảo ánh sáng; để đồ vật cản trở lối đi....

Được biết, trong năm 2018, tại cơ sở này, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện, bắt quả tang nhiều vụ nhân viên kích dục cho khách.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục