Tin mới

Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng vẫn năn nỉ "đừng chia tay, quay về cho con đủ bố mẹ", nội tình sự việc mới thật bất ngờ

Thứ bảy, 28/07/2018, 16:13 (GMT+7)

Chỉ vì lý do chồng ham đá bóng và hơi vô tâm mà người vợ này đã sinh ra chán nản, bồ bịch rồi quyết định ly hôn để đi tìm hạnh phúc mới. Không những không cảm thấy xấu hổ, người phụ nữ này còn lên mạng xin lời khuyên với câu hỏi đậm sự ngô nghê khiến hội chị em ''ném đá'' không thương tiếc.

Chỉ vì lý do chồng ham đá bóng và hơi vô tâm mà người vợ này đã sinh ra chán nản, bồ bịch rồi quyết định ly hôn để đi tìm hạnh phúc mới. Không những không cảm thấy xấu hổ, người phụ nữ này còn lên mạng xin lời khuyên với câu hỏi đậm sự ngô nghê khiến hội chị em ''ném đá'' không thương tiếc.

Người ta thường cho rằng, đàn ông ngoại tình thì là trăng hoa, còn phụ nữ ngoại tình thì là hư hỏng. Đàn ông ngoại tình dễ dàng được tha thứ, bởi đó là là "cơn say nắng", phút yếu lòng chóng vánh, còn đàn bà ngoại tình muốn quay lại thì chắc chẳng còn đường lui.

Khi phát hiện ra người vợ, chồng ngoại tình, phản ứng tâm lý đầu tiên và phần lớn của người trong cuộc là muốn đập phá tan tành, muốn ly hôn ngay lập tức, hay trả thù bằng hành động tương ứng với người ăn ở hai lòng hoặc rơi vào trạng thái tuyệt vọng. 

Chẳng cần phân biệt nam hay nữ, bởi cảm giác bị phản bội còn đau đớn hơn ngàn lần nỗi đau thể xác, thậm chí có người còn cho rằng chỉ có cái chết mới tránh khỏi cơn ác mộng mà người bạn đời gây ra cho mình.

Thế nhưng người chồng trong câu chuyện dưới đây lại phản ứng hoàn toàn ngược lại khi phát hiện vợ đã thay lòng. Câu chuyện của người vợ trẻ có nick Facebook H.Đ đăng tải trong một group lớn dành cho hội chị em dưới đây khiến người đọc đi từ cảm xúc ngạc nhiên xen lẫn phẫn nộ.

Nguyên văn dòng tâm sự, người vợ trẻ viết: "Các mom cho mình hỏi vợ chồng mình ly hôn rồi mà chồng mình vẫn còn yêu mình. Mình thuê trọ ở đâu chồng mình vẫn tìm được. 

Bọn mình lấy nhau được 9 năm, chồng mình không gái gú gì cả, không chơi bời gì cả, chỉ tội ham bóng thôi. Lần nào đi đá về là có mùi bia. 

Chồng mình sống lạnh lùng lắm nên mình đã dính phải bồ bịch, mình có làm sai không mọi người?

Vừa rồi chồng mình bắt gặp mình trong nhà nghỉ với bồ, chồng mình nói vẫn muốn mình quay về cho con có cả bố mẹ. mình không biết phải làm sao, mọi người cho mình lời khuyên với!".

Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng vẫn năn nỉ 'đừng chia tay, quay về cho con đủ bố mẹ', nội tình sự việc mới thật bất ngờ 1

Dòng tâm sự của người vợ này đã khiến 500 chị em dậy sóng.

Dòng tâm sự của người vợ trẻ H.Đ ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo hội chị em. Cô này cũng thật thà trải lòng thêm, chuyện cô bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với bồ là trước khi ly hôn. Mà lý do khiến cô chán chồng là... anh ấy hay đi đá bóng với bạn bè, mà cứ trận nào đá xong cũng uống bia (!).

Biết vợ có người tình, chồng H.Đ cũng không đánh mắng, xúc phạm gì cô, chỉ nài nỉ cô đừng chia tay, bỏ qua chuyện này để con có đủ cả bố mẹ. Tuy nhiên, sống với nhau không thấy còn hạnh phúc nên H.Đ ly hôn. Ly hôn rồi, chồng cũ cô vẫn đi tìm và mong muốn nối lại tình xưa. Điều này khiến Đ. vô cùng bối rối.

Rất nhiều chị em sau khi nắm ngọn ngành câu chuyện đã tỏ rõ sự bức xúc gay gắt trước hành động của cô vợ H.Đ vì cho rằng, người vợ này ''được voi đòi tiên'', có vàng quý mà không biết giữ.

Tài khoản Thanh Chúc viết: ''Không còn yêu đến mức phải đi cặp bồ thì biết rồi, đến mức này còn quay lại làm gì mà hỏi nên hay không nên? Bạn đúng là sướng không biết đường sướng, được voi đòi tiên. Thôi, giải thoát cho anh ấy đi bạn ạ''.

Bạn Nguyễn Hải Yến tiếp lời: "Có chồng tốt còn không biết đường hưởng thì pass lại cho mình. Đùa chứ, chỉ ước chồng mình được một góc như thế thôi ấy. Chứ lý do lạnh lùng rồi hơi vô tâm nên bạn cặp bồ thì bạn ích kỉ quá rồi! 

Còn con còn cái, người mẹ không nuôi con là người mẹ tồi đấy. Bạn nên quay về đi vì ngoài kia yêu chỉ để thõa mãn nhu cầu thôi, đã 2 con rồi thì bước tiếp cũng chỉ khổ mình, khổ con''.

"Nói thật nhé, bạn biết rõ mười mươi chồng bạn như thế mà bạn còn đi cặp bồ thì bạn không ra cái gì luôn. Mình mà là chồng bạn thì mình cho bạn biến xới ngay, biến khẩn trương chứ đừng nói là leo lên đây hỏi có sai không? Thôi, tốt nhất bạn đi theo lão bồ của bạn đi, chồng bạn như vậy nghĩ níu kéo phần nhiều vì con thôi, rồi sẽ có người khác tốt hơn bạn bù đắp cho anh ấy chứ bạn không xứng đáng'', nickname Nguyễn Hồng Vân bức xúc.

Biết vợ có người đàn ông khác, chồng H.Đ vẫn tha thứ, nhưng lòng cô thì khép lại với chồng. (Ảnh minh họa)Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng vẫn năn nỉ 'đừng chia tay, quay về cho con đủ bố mẹ', nội tình sự việc mới thật bất ngờ 2

Biết vợ có người đàn ông khác, chồng H.Đ vẫn tha thứ, nhưng lòng cô thì khép lại với chồng. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, hội chị em cũng nhiều người nhận xét rằng, anh chồng này đã quá nhu nhược và lụy tình. ''Thật sự chẳng hiểu sao mà tha thứ được chứ đừng nói là năn nỉ quay về sống cùng như thế này nữa. Anh chồng này quá lụy tình rồi''; ''Sướng không biết đường sướng lại thích đâm đầu vào chỗ khổ, âu cũng do anh chồng không sửa được tính vô tâm là 1 và lấy phải 1 người đàn bà ích kỉ là 2''.

Số khác thì đứng ở phía trung lập, đưa ra lời khuyên cho người phụ nữ trẻ: "Mình nói thật, chẳng ai tốt với mình bằng người đã có chung nhau cả máu mủ. Dù bồ bịch mang lại hưng phấn, cảm giác nhất thời nhưng sống lâu trên danh phận với nhau thì cãi chửi nhau ngay, rồi khổ con, khổ cái. Nếu bạn không còn tình cảm thì nói rõ ràng, dứt khoát 1 lần cho đỡ khổ. Còn nếu còn thì họ đã mở đường rồi bạn tiến tới thôi, nhưng mong bạn thay đổi. Phụ nữ cặp bồ là tệ lắm", Nụ Bùi viết.

Mặc dù chủ nhân bài viết vẫn chưa lên tiếng để biết sẽ ra sao, thế nhưng những dòng tâm sự này đã bị hội chị em ''ném đá'' tới tấp. Nhiều người tin rằng, phụ nữ chọn ngoại tình, chính là chọn nuôi một loài hoa độc. Nó càng bám rễ nơi lòng dạ mình, đến một ngày lại lan tỏa hủy hoại cả thế giới của mình bởi không phải ai cũng đủ bao dung cho đàn bà một con đường về…

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news