Tin mới

Bắt thanh niên "trần như nhộng" đột nhập vào nhà dân lúc giữa khuya

Thứ sáu, 30/11/2018 20:46

Mới đây, những người dân ở huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) đã khống chế, bắt giữ nam thanh niên 33 tuổi trong tình trạng "trần như nhộng" vào lúc nửa đêm.

Mới đây, những người dân ở huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) đã khống chế, bắt giữ nam thanh niên 33 tuổi trong tình trạng "trần như nhộng" vào lúc nửa đêm.

Tin mới nhất trên báo Lao ĐộngTrí thức trẻ cho hay chiều ngày 30/11, Công an huyện Mang Thít (Vĩnh Long) đang điều tra làm rõ thông tin, gần đây trên địa bàn xuất hiện nam thanh niên đột nhập vào nhà dân vào lúc nửa đêm trong tình trạng khoả thân.

Theo người dân, những tháng qua tại xã Tân Long, xuất hiện đối tượng không mặc áo quần mà mọi người thường gọi là "ma nhớt". 

Bắt thanh niên 'trần như nhộng' đột nhập vào nhà dân lúc giữa khuya 1

Nghĩa bị bắt giữ vào khuya 28/11. Ảnh: Lao Động

Khuya 28/11, anh Lê Văn Thái nghe tiếng động sau nhà nên kiểm tra. Người đàn ông này sau đó phát hiện, khống chế nam thanh niên trong tình trạng khoả thân và báo cho công an xã. Người này xin gọi cho gia đình mang quần áo đến để mặc.Theo đó, đối tượng bí ẩn này hay đột nhập vào nhà dân lúc nửa đêm để trộm tài sản và giở trò sàm sỡ phụ nữ. Người dân địa phương đã âm thầm theo dõi để bắt quả tang "ma nhớt".

Nhiều người dân tại địa phương đã có mặt để chứng kiến. Ngay trong đêm, thanh niên này được đưa về trụ sở công an xã làm việc và anh ta khai tên là Lê Văn Nghĩa (33 tuổi). 

Thanh niên này không giải thích được lý do vì sao lại xuất hiện sau nhà dân vào đêm khuya trong tình trạng khoả thân.

"Trước đó, em dâu và người một người họ hàng của tôi cũng bị một đối tượng không mặc áo quần đột nhập vào nhà lúc nửa đêm rồi sàm sỡ. Tuy nhiên, do các nạn nhân phát hiện và phản kháng nên đối tượng này đã bỏ chạy", anh Thái cho biết thêm. 

Cũng theo anh Thái, khoảng một tuần trước, nhà anh đã bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 15 triệu đồng. 

Sau khi lập hồ sơ, Công an huyện Mang Thít đã cho gia đình bảo lãnh Nghĩa, chờ kết quả điều tra. Lãnh đạo công an huyện chỉ đạo các xã rà soát, kịp thời nắm thông tin từ người dân, xử lý các vụ việc có liên quan.

Minh Di (tổng hợp)