Bắt "tú ông" điều nhân viên quán bar đi bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt

Khách tới quán bar Ruby nếu có nhu cầu "vui vẻ" thì "tú ông" sẽ điều nhân viên tới khách sạn để bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt.

Khách tới quán bar Ruby nếu có nhu cầu "vui vẻ" thì "tú ông" sẽ điều nhân viên tới khách sạn để bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt.

Ngày 31/5, công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi) để điều tra lam rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Bắt 'tú ông' điều nhân viên quán bar đi bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt 1
"Tú ông" tại cơ quan công an. Ảnh : T.M

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, nhiều trinh sát Công an quận 1 ập vào 1 khách sạn ở đường Bùi Thị Xuân bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Bắt 'tú ông' điều nhân viên quán bar đi bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt 2

Cả 2 cô gái khai là nhân viên của nhà hàng Ruby được quản lý đưa tới khách sạn bán dâm. Ảnh: T.M

Qua làm việc, cả 2 khai nhận là 2 nhân viên của nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng, quận 1. Cả 2 khai được quản lý nhà hàng này điều đến bán dâm cho khách nhậu với giá 4 triệu/lượt.

Công an đã tiến hành bắt giữ Sinh để làm việc. Bước đầu, anh này khai nhận, khi khách đến nhà hàng Ruby để vui chơi nếu có nhu cầu "vui vẻ" thì sẽ được đáp ứng. 

Sinh sau đó điều 2 nhân viên tới khách sạn gần đó để bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt. Mỗi lần như vậy, "tú ông" kiếm lời 1 triệu đồng/lượt.

Minh Toàn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục