Tin mới

Bắt vụ đánh bạc tại nhà Phó GĐ Sở Y tế Đắk Lắk

Thứ bảy, 03/03/2018 15:22

Lực lượng công an đã ập vào và bắt vụ đánh bạc tại nhà của một PGĐ Sở Y tế Đắk Lắk, trong lúc vị này cho rằng mình đang đi công tác.

Lực lượng công an đã ập vào và bắt vụ đánh bạc tại nhà của một PGĐ Sở Y tế Đắk Lắk, trong lúc vị này cho rằng mình đang đi công tác. 

Tiền PhongNgười lao động cho hay, trưa ngày 3/3, thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) vừa bắt giữ 6 đối tượng tham gia đánh bạc tại phường Tân An.

Theo thượng tá Tuấn, vụ đánh bạc này bị bắt giữ vào lúc 17h ngày 27/2.
Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ tại chiếu bạc hơn 10 triệu đồng, trong ví của những người nói trên 23 triệu đồng. 

Bắt vụ đánh bạc tại nhà Phó GĐ Sở Y tế Đắk Lắk 1

Ngôi nhà của Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk nơi 6 đối tượng tổ chức đánh bạc. Ảnh: Tiền Phong

Vụ đánh bạc nói trên xảy ra tại số nhà 46, đường Thái Phiên, phường Tân An (TP Buôn Ma Thuột). Đây là nơi ở của gia đình ông Nguyễn Trung Thành, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk.

Liên quan đến vấn đề này, ông Thành xác nhận công an bắt vụ đánh bạc tại nhà mình và cho biết: Ngày 27/2, một số người bạn của gia đình từ TP HCM lên nhà ông chơi. Lúc này, vợ ông gọi thêm một số người bạn ở TP Buôn Ma Thuột tới cùng ăn trưa tại nhà. Đến khoảng 13h30 phút cùng ngày, vợ ông đi làm sau đó về nhà thì thấy công an đang bắt đánh bạc tại nhà. Riêng ông Thành, sáng 27/2 ông đã ra sân bay TP Buôn Ma Thuột đi Hà Nội họp nên không biết những người bạn đánh bạc tại gia đình mình.

"Vào thời điểm công an bắt quả tang, trong nhà tôi có mẹ già hơn 87 tuổi đã lẫn và 1 người giúp việc. Hiện tôi vẫn đang đi công tác, mới nghe vợ kể lại như vậy chứ chưa nắm rõ vụ việc" - ông Thành cho biết thêm.

Hồng Hạnh (tổng hợp)