Tin mới

Bầu Đức rước Cup vô địch về Gia Lai bằng phi cơ riêng

Thứ tư, 29/10/2014, 10:06 (GMT+7)

Sau khi U19 HAGL lên ngôi vô địch giải U21 quốc tế, bầu Đức lập tức tuyên bố sẽ dùng máy bay riêng để rước Cup vô địch về Gia Lai.

Sau khi U19 HAGL lên ngôi vô địch giải U21 quốc tế, bầu Đức lập tức tuyên bố sẽ dùng máy bay riêng để rước Cup vô địch về Gia Lai.

Bầu Đức có mặt tại Cần Thơ dự khán trận đấu U19 HAGL gặp U21 Thái Lan trên hàng ghế khách mời. Sau khi chứng kiến lứa "gà nòi" của mình đánh bại U21 Thái Lan với tỷ số 3-0 để lên ngôi vô địch, ông bầu phố núi đã chạy ngay xuống sân bên các cầu thủ trẻ tuyên bố: "Chiếc Cup sẽ được rước về Gia Lai trong sáng mai bằng máy bay riêng. Từ nay các chuyên gia hết nhận xét, hết gọi U19 là vua về nhì nhé!".

Bầu Đức rước Cup vô địch về Gia Lai bằng phi cơ riêng

Bầu Đức hạnh phúc trong ngày U19 HAGL lên ngôi vô địch. Ảnh: Nguyễn Đăng

Kế hoạch ban đầu của bầu Đức là đưa lứa U19 và Cup về ngay trong đêm, nhưng HLV Graechen đã xin phép cho các học trò được ở lại Cần Thơ nghỉ ngơi và ở bên gia đình trong đêm hạnh phúc nhất sự nghiệp của họ từ trước tới nay. 

Sáng 29/10, bầu Đức, Công Phượng và HLV Graechen cùng thành phần BHL sẽ đưa Cup về Gia Lai trên phi cơ riêng, kịch bản buổi lễ rước Cup đang được các lãnh đạo CLB HAGL lên kế hoạch chi tiết. Số cầu thủ còn lại sẽ di chuyển trên ô tô lên Sài Gòn trước khi đáp chuyến bay về Gia Lai ngay trong buổi chiều cùng ngày. 

Sau khi lên ngôi vô địch giải U21 quốc tế, toàn đội sẽ được nghỉ xả hơi trong 10 ngày để về thăm gia đình trước khi quay lại phố Núi tập trung chuẩn bị cho V.League 2015. 

HLV Graechen đang lên kế hoạch thuyết phục bầu Đức mua trung vệ và vị trí thủ môn ngoại bổ sung cho CLB ở mùa giải tới. Tuy nhiên sau màn trình diễn xuất sắc của Phạm Văn Tiến trong màu áo U19 HAGL, vị chiến lược gia người Pháp sẽ cân nhắc không cần mua thủ môn mà nhường suất ngoại binh đó cho một tiền đạo.

Xem thêm video: Văn Sơn mở tỷ số cho U19 HAGL từ pha sút phạt đền

Video: Công Phượng dứt điểm tinh tế nâng tỷ số lên 2-0 cho U19 HAGL

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news