Tin mới

Bế cháu 3 tháng tuổi ra ngoài đi dạo, bà ngoại không thể ngờ một quả táo cũng có thể gây hại cho cuộc đời của cháu

Thứ sáu, 23/03/2018 09:03

Vậy nên người ta mới nói cuộc sống luôn chứa đựng điều bất ngờ và chẳng ai có thể biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, như câu chuyện của gia đình Trung Quốc dưới đây.

Vậy nên người ta mới nói cuộc sống luôn chứa đựng điều bất ngờ và chẳng ai có thể biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, như câu chuyện của gia đình Trung Quốc dưới đây.

Vụ việc hy hữu xảy ra bên ngoài một tòa nhà chung cư ở quận Đông thành, thuộc thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) và ngày 09/03 vừa qua. Chẳng ai có thể ngờ một quả táo lại có thể gây ra hậu quả khủng khiếp đến như vậy.

Theo tờ Shanghaiist, ngày hôm đó bé Tongtong (3 tháng tuổi) được bà ngoại bế ra ngoài đi dạo cho thoáng. Vậy nhưng khi người bà bế đứa cháu nhỏ còn đang giai đoạn ẵm ngửa đi dưới tòa nhà chung cư Đông Quan thì bất ngờ một trái táo từ trên cao rơi đúng vào đầu bé Tongtong khiến bé bất tỉnh ngay tại chỗ.

Bế cháu 3 tháng tuổi ra ngoài đi dạo, bà ngoại không thể ngờ một quả táo cũng có thể gây hại cho cuộc đời của cháu 1

Bà ngoại bế Tongtong đi dạo nhưng không thể ngờ lại xảy ra tai nạn đáng tiếc như vậy.

Quá hoảng loạn, bà gọi người tới giúp và đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ chuẩn đoán Tongtong bị chấn thương phần đầu nghiêm trọng, vỡ xương sọ, vỡ mạch máu trong hộp sọ, và tổn thương não. Bác sĩ lập tức tiến hành phẫu thuật để ngăn chảy máu trong não. Hiện tại bé vẫn trong tình trạng hôn mê.

Các bác sĩ thông báo với gia đình rằng ngay cả khi bé Tongtong tỉnh lại được thì nhiều khả năng não phải của cô bé sẽ bị chết lâm sàng.

Bế cháu 3 tháng tuổi ra ngoài đi dạo, bà ngoại không thể ngờ một quả táo cũng có thể gây hại cho cuộc đời của cháu 2

Bác sĩ cho biết ngay cả khi Tongtong tỉnh lại được thì nhiều khả năng não phải của cô bé sẽ bị chết lâm sàng.

Cảnh sát cũng bắt đầu vào cuộc điều tra để ra "thủ phạm" ném trái táo xuống đất như vậy. Thông qua việc xét nghiệm DNA trên trái táo, họ xác định người ném trái táo rơi vào đầu bé Tongtong là một bé gái 11 tuổi, sống cùng gia đình ở tầng 24 của tòa nhà. Được biết, khi đó cô bé không cố ý ném trái táo xuống mà vì đang cố cho con chó của gia đình ăn nên đánh rơi.

Cha của bé gái đã hứa sẽ chịu trách nhiệm về hành vi của con gái mình và cam kết sẽ trả tiền cho việc điều trị của Tongtong, đồng thời gửi tiền bồi thường cho tai nạn. Đến nay, anh đã cho gia đình của Tongtong ít nhất 30.000 nhân dân tệ. Tuy nhiên, hóa đơn điều trị của bé Tongtong đã lên đến 130.000 nhân dân tệ.

(Nguồn: Shanghaiist)