Bé gái 14 tuổi bị chị ruột và anh rể dụ dỗ lạm dụng tình dục suốt 2 năm

Cô bé ngây thơ đã bị chính chị gái và anh rể mình lừa gạt để lợi dụng vào mục đích đồi bại.

Cô bé ngây thơ đã bị chính chị gái và anh rể mình lừa gạt để lợi dụng vào mục đích đồi bại.

Trang Miami Herald đưa tin, Marta San Jose, 21 tuổi, bị cáo buộc đã cùng với chồng mình dụ dỗ em gái 14 tuổi đến Miami, Mỹ và lạm dụng tình dục cô bé suốt 2 năm qua.

Người chồng Dale Leary, 50 tuổi, trước đó đã từng bị buộc tội đột nhập vào nhà riêng và sử dụng súng để đe doạ, tấn công tình dục một phụ nữ. Năm 2012, người đàn ông này nhận cô học sinh trao đổi Marta San Jose, khi ấy mới chỉ 16 tuổi, đến từ Tây Ban Nha vào nhà mình để sống.

Cảnh sát cho biết, Leary đã dụ dỗ San Jose từ khi cô 18 tuổi và ly dị vợ để kết hôn với cô này ngay sau đó. Một thời gian sau, Leary và San Jose thuyết phục em gái của cô chuyển từ Tây Ban Nha đến sống với họ ở Miami, Mỹ.

Tại đây, cặp vợ chồng này đã tiêm nhiễm vào đầu cô bé 14 tuổi suy nghĩ rằng cô bé bị cha mẹ lạm dụng tình dục, nhưng thực tế không hề có chuyện đó, theo lời kể của cô bé với cảnh sát.

Hai vợ chồng Leary và San Jose quan hệ tình dục ngay trước mặt em gái và thậm chí bảo cô bé tham gia cùng, lấy cớ rằng việc đó sẽ giúp cô bé vượt qua những tổn thương do bị lạm dụng tình dục. Cô em gái đã cùng quan hệ với cặp vợ chồng ít nhất 7 lần.

Bé gái 14 tuổi bị chị ruột và anh rể dụ dỗ lạm dụng tình dục suốt 2 năm 1

Marta San Jose cùng chồng Dale Leary bị tố cáo lạm dụng tình dục trẻ em

Cô bé cũng khai với cảnh sát rằng có một lần, hai người họ chuốc say cô và chụp hình cô khoả thân đi giày cao gót.

Leary và San Jose đều không nhận tội trước những cáo buộc bao gồm hành vi khiêu dâm với trẻ em dưới 16 tuổi, tàng trữ văn hoá phẩm khiêu dâm trẻ em, quan hệ tình dục với người cùng huyết thống và góp phần gây ra tội phạm trẻ em.

Các chương trình trao đổi học sinh đều do công ty tư nhân tổ chức, nhưng họ phải có được xác nhận từ Bộ Ngoại giao Mỹ đảm bảo rằng học sinh được cung cấp điều kiện sống an toàn. Hiện chưa rõ bên tổ chức chương trình có từng kiểm tra hồ sơ của Leary trước khi chấp thuận hắn làm chủ nhà tiếp nhận học sinh hay không, trong khi tiền án của Leary là thông tin được công khai.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục