Tin mới

Bé gái 3 tuổi may mắn sống sót khi ngã từ thác nước cao 45m

Thứ hai, 21/05/2018 09:58

Một cậu bé đã may mắn thoát chết kỳ diệu sau khi té ngã từ độ cao  150 feet của một trong 7 kỳ quan xứ Wales.

Một cậu bé đã may mắn thoát chết kỳ diệu sau khi té ngã từ độ cao  150 feet của một trong 7 kỳ quan xứ Wales.

Metro đưa tin cho hay, một cậu bé 3 tuổi đã thực hiện "cú ngã kỳ diệu" khi trượt chân ở thác nước Llanrhaedr nhưng cuối cùng lại rơi xuống vũng nước dưới đáy thác và thoát chết. Dù không bị thương nặng nhưng cậu bé cũng đã làm mọi người cực kỳ hốt hoảng. Đặc biệt, người dì đi cùng đã bất chấp tất cả, lao 25 feet (7,62 mét) xuống một cái cây trên vách đá để cứu cháu.

Cuối cùng hai dì cháu đã được một người leo núi khác giúp đỡ và đưa đến nơi an toàn. 

Bé gái 3 tuổi may mắn sống sót khi ngã từ thác nước cao 45m 1

Vụ việc diễn ra vào hôm chủ nhật vừa rồi. Ảnh: Metro

Cuối cùng, hai dì cháu đã được một người leo núi khác giúp đỡ và đưa đến nơi an toàn. 

Trước đó, cặp dì cháu đến từ Liverpool này đã quyết định đi bộ phía bên trái của thác, một vị trí không hề có lối đi bộ.

“Tôi nghe thấy tiếng la hét nên đi ra ngoài và thấy một người đàn ông đang cố gắng đưa một cậu bé ra khỏi nước. Cậu bé ngã từ độ cao 150 feet xuống vũng nước chỉ sâu 2 feet. Dì của bé đã cố gắng tóm lấy cháu nhưng rồi cũng bị ngã và dừng lại trên một cái cây cao 12 mét bên dưới. Tôi tin rằng chuyện lạ đã xảy ra trong ngày Chủ nhật. Đứa trẻ không bị thương nặng dù bị ngã. Quả là một phép màu khi cả hai dì cháu đều sống sót trong khi có thể đã chết. Tôi cảm thấy như có một điều gì đó thiêng liêng”, ông Facey chia sẻ.

Sau khi đến quán cafe gần đó, cậu bé đã được các nhân viên y tế kiểm tra nhưng dường như không hề bị vết thương nào khác ngoại trừ một vết xước trên mặt. 

Minh Di (tổng hợp)