Bé gái 5 tuổi bị đàn chó “điên” gần 10 con lao vào tấn công khiến nhiều người khiếp sợ

Ngay cả khi có sự giúp đỡ từ những người lớn thì đàn chó “điên” này vẫn cố lao vào tấn công bé gái 5 tuổi đáng thương người Thái Lan.

Ngay cả khi có sự giúp đỡ từ những người lớn thì đàn chó “điên” này vẫn cố lao vào tấn công bé gái 5 tuổi đáng thương người Thái Lan.

Vào ngày 1/7 vừa qua, chị Sauwani, 24 tuổi, đã đưa đoạn clip từ camera theo dõi trên đường làm bằng chứng để đến trình báo tại sở cảnh sát tỉnh Samut Prakan, Thái Lan. Theo đó, trong đoạn clip khá đáng sợ này là hình ảnh cháu gái 5 tuổi của chị đang bị một đàn chó gần 10 con xông vào tấn công.

Bé gái 5 tuổi bị đàn chó “điên” gần 10 con lao vào tấn công khiến nhiều người khiếp sợ 1
 

Cô bé 5 tuổi đáng thương bị cả đàn cho gần 10 con lao vào tấn công giữa đường khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.

Theo những lời chị Sauwani khai báo thì sự việc trên xảy ra vào buổi chiều ngày 29/6 vừa qua. Một đàn chó điên gần 10 con đã lao vào tấn công cháu gái chị khi cô bé đang đi một mình. Kết quả là cô bé đã bị thương với những vết chó ngoặm khắp người.

Bé gái 5 tuổi bị đàn chó “điên” gần 10 con lao vào tấn công khiến nhiều người khiếp sợ 2
 

Ngoài ra, chị Sauwani cũng cho biết thêm: "Thật may mắn vì lúc ấy tôi và mọi người đang ở gần nơi xảy ra vụ việc nên mới kịp chạy đến đuổi đàn chó ấy đi và cố gắng bế cháu tôi tránh xa chúng nhất có thể. Sau đó, tôi đã đưa con bé đến bệnh viện rồi mới quay về nói chuyện với chủ nhân đàn chó ấy vì họ cũng là hàng xóm của tôi. Tuy nhiên, điều đáng buồn là họ kiên quyết từ chối chịu trách nhiệm và nói với tôi rằng nếu có đi kiện cũng chỉ mất tiền thêm mà thôi.

Sau khi nghe họ nói thế, tôi và mọi người đều rất tức giận vì đã nghĩ là hàng xóm thì nên giải quyết êm thấm và không cần thiết phải kéo nhau lên tòa. Bản thân tôi cũng chỉ muốn họ trả tiền thuốc men ở bệnh viện cho cháu tôi thôi nhưng không ngờ họ lại giũ bỏ hoàn toàn trách nhiệm khi đã thả cả đàn chó ra đường dọa người như vậy.

Cuối cùng, tôi quyết định đến trình báo với cảnh sát về vụ việc và sẽ kiện họ đến cùng".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục