Bé gái 7 tuổi bị bắt cóc rồi đánh đập và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt sau 21 năm

Bé gái 7 tuổi từng bị bắt cóc, bắt nhốt và đánh đập đã may mắn tìm lại được bố mẹ sau 21 năm.

Bé gái 7 tuổi từng bị bắt cóc, bắt nhốt và đánh đập đã may mắn tìm lại được bố mẹ sau 21 năm.

Năm 1997, Wang Xue, 7 tuổi, thường ở nhà cùng ông bà tại ngôi làng thuộc huyện Xingren, tỉnh Quý Châu, trong khi bố mẹ em đi làm đồng. Một hôm, khi đang đi bộ đến trường, bé gái gặp một người phụ nữ lạ mặt đi xe đạp. Người này dừng xe và bất ngờ nhờ Wang xách giùm cô ta vài món đồ về nhà.

Cô bé Wang từ chối cầm giúp thì bị người phụ nữ kéo lên chiếc xe đạp ba bánh của mình và đưa cho Wang cái gì đó để ăn. Sau khi ăn xong, cô bé 7 tuổi chìm vào giấc ngủ, khi tỉnh dậy thì em đang ở huyện Nayong, cách nhà mình khoảng 300 km.

Cô bé bị đưa đến nhà một cặp vợ chồng và họ bỗng trở thành cha mẹ nuôi của Wang. Wang cho biết cô nghe tin mọi người đang tìm kiếm mình nhưng bố mẹ nuôi không cho cô ra khỏi nhà.

Họ thậm chí còn gửi em đến nhà họ hàng sống ở đó suốt 2 năm để không ai tìm thấy Wang. Cô bé tìm mọi cách để bỏ trốn nhưng lúc nào cũng bị bắt lại rồi đánh đập. "Tôi thường bị họ nhốt lại, đánh đập và đe dọa", Wang kể.

Trong thời gian Wang mất tích, cha mẹ đẻ cô ly hôn. Mẹ cô chuyển đến tỉnh Tân Cương còn bố cô đến Zunyi, một thành phố khác của Quý Châu. Họ nhiều lần đi tìm con gái nhưng cuối cùng đành bỏ cuộc.

Bé gái 7 tuổi bị bắt cóc rồi đánh đập và cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt sau 21 năm 1

Cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt sau 21 năm.

Trong suốt 21 năm qua, Wang chưa bao giờ từ bỏ ý định sẽ tìm lại bố mẹ đẻ của mình. Cô thường tự nhắc mình nhớ về các thành viên trong gia đình ruột thịt. Cô vẫn nhớ tên của ông nội và hai người chú khác là Wang Kaiming và Wang Yinghong. Ngoài ra, Wang còn có một em trai và bố mẹ em là công nhân nhập cư đang làm việc ở đâu đó.

Vào tháng 3/2018, Wang, hiện đang sống ở Tân Cương, đã đăng ký tìm gia đình bị thất lạc ntrên một trang web. Đây là nơi những người tình nguyện lập ra nhằm giúp đỡ những người từng bị mất tích, bắt cóc tìm về với cha mẹ đẻ của mình.

Với những thông tin mà cô Wang cung cấp, một nhân viên của tổ chức này đã liên lạc được với người nhà cô. Tuy ông nội đã mất, cha mẹ đều đi nơi khác sinh sống nhưng may mắn là bà của Wang vẫn nhận ra cháu gái qua những bức ảnh mà nhóm tình nguyện cho xem.

Vào ngày 27/4 vừa qua, Wang đã gặp lại cha mẹ đẻ sau khi kết quả xét nghiệm ADN xác nhận họ chính là bố mẹ ruột của cô. Cuộc đoàn tụ xúc động khiến mọi người không cầm được nước mắt. Cô gái 28 tuổi trở về nhà trong sự chào đón của gia đình và dân làng.

"Cuối cùng tôi đã được gặp con gái. Thật hạnh phúc khi tôi cũng được nhìn thấy nó một lần nữa trong đời", bố Wang xúc động nói.

Nguồn: SCMP

Diệp Lục

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục