Bé gái 8 tuổi bị khách đến nhà mua hàng giở trò đồi bại

Duy đến cửa hàng tạp hóa mua thuốc lá gặp bé gái 8 tuổi ở nhà nhưng không có người lớn, Duy đã nảy sinh ý đồ thực hiện hành vi dâm ô với bé.

Duy đến cửa hàng tạp hóa mua thuốc lá gặp bé gái 8 tuổi ở nhà nhưng không có người lớn, Duy đã nảy sinh ý đồ thực hiện hành vi dâm ô với bé.

Theo thông tin được đăng tải trên Tri Thức Trực Tuyến, ngày 29/3, Công an TP. Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) vừa quyết định khởi tố bị can Nguyễn Quốc Duy (25 tuổi, ngụ tại Khu phố 7, phường Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm) để điều tra hành vi dâm ô trẻ em.

Bé gái 8 tuổi bị khách đến nhà mua hàng giở trò đồi bại 1

Nguyễn Quốc Duy khai nhận hành vi đồi bại tại cơ quan công an.

Được biết vào trưa ngày 27/3, Duy đã qua cửa hàng tạp hóa nhà chị Hằng (cùng địa phương) để mua thuốc lá. Tuy nhiên khi đó chị Hằng đi vắng, nhà chỉ có 2 con gái ở nhà.

Lúc này Duy thấy cháu con gái lớn là bé Thu (8 tuổi) đang ngồi vệ sinh ở bô giữa nhà liền nảy sinh ý đồi bại. Duy đã đưa cháu Thu vào nhà vệ sinh rồi thực hiện hành vi dâm ô. Đúng lúc đó chị Hằng về nên Duy thả cháu Thu và đi ra ngoài như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sau đó bé Thu có kể lại cho mẹ chuyện Duy dã làm với mình, chị Hằng liền đến Công an phường Thanh Sơn trình báo. Tại cơ quan điều tra, Duy đã cúi đầu khai nhận hành vi của mình.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục