Mỹ: Bé gái 9 tháng tuổi chết vì bố mẹ uống rượu bỏ quên trong cũi

Cặp bố mẹ 9x bị cáo buộc gián tiếp gây ra cái chết cho em bé sơ sinh 9 tháng tuổi khi bỏ con một mình trong cũi suốt 16 tiếng không ai chăm sóc.

Cặp bố mẹ 9x bị cáo buộc gián tiếp gây ra cái chết cho em bé sơ sinh 9 tháng tuổi khi bỏ con một mình trong cũi suốt 16 tiếng không ai chăm sóc.

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Nokesville, bang Virginia, Mỹ. Theo tin tức từ NBC, bé gái Avarice Alexander 9 tháng tuổi bị bố mẹ bỏ quên cũi từ 20h30 tối 11/10 đến 12h30 chiều 12/10. 

Mỹ: Bé gái 9 tháng tuổi chết vì bố mẹ uống rượu bỏ quên trong cũi 5

Bé gái Avarice Alexander xấu số

Theo tìm hiểu của cảnh sát, tối thứ 7 sau khi cho con ăn, cặp đôi đã để em bé ngủ và bỏ vào cũi lúc 8h30 tối. Đêm đó, Adam và Jasmyne đi nhậu nhẹt tới sáng và khi về nhà thì lăn quay ra ngủ, không buồn kiểm tra tình hình cô con gái nhỏ mới 9 tháng tuổi.

Đến 12h30 phút sáng chủ nhật, khi gia đình phát hiện thì bé sơ sinh xấu số đã qua đời.

Mỹ: Bé gái 9 tháng tuổi chết vì bố mẹ uống rượu bỏ quên trong cũi 6

Đôi vợ chồng trẻ 21 tuổi Adam và Alexander Jasmyne

Adam và Jasmyne cũng khai thêm rằng suốt 7 tháng qua cặp đôi chưa đưa con đi khám bác sỹ dù em bé có dấu hiệu khó thở từ 4 tuần trước.

Bố mẹ bé là Adam và Jasmyne Alexander, đều 21 tuổi, hiện đang bị buộc tội gián tiếp gây ra cái chết cho em bé sơ sinh 9 tháng tuổi khi bỏ con một mình trong cũi suốt 16 tiếng không ai chăm sóc.

Theo Dã Quỳ (NBC)/Nguoiduatin.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục