Tin mới

Bé gái mới lên 6 đã kiếm hơn 400 tỷ đồng mỗi năm khiến nhiều người ghen tỵ

Thứ tư, 26/08/2020, 15:06 (GMT+7)

Nhờ sự phổ biến và tiếng tăm toàn cầu của Nastya, gia đình của cô bé đã kiếm được hơn 18 triệu đô la (khoảng 422 tỷ đồng) từ YouTube.

Trong một video được đăng tải trực tuyến vào tháng 12/2019, nghệ sĩ nhí Anastasia Radzinskaya, một ngôi sao YouTube 6 tuổi, đóng vai nữ cảnh sát Nastya tóc vàng và diễn cùng với bạn diễn là cha của mình – ông Yuri.

Nastya đã trở thành một ngôi sao nhí có tiếng tăm toàn cầu hiếm thấy ở độ tuổi của mình.

Đoạn video diễn cảnh nữ cảnh sát bắt tội phạm trên kênh YouTube 'Like Nastya' đã thu hút tới 90 triệu lượt xem.

Cha mẹ Nastya khẳng định gia đình sẽ không yêu cầu con gái mình thực hiện những hoạt động mà cô bé không muốn, ngoài ra phần lớn thu nhập của bé được tách ra và gửi vào một tài khoản ngân hàng riêng.

Trong những tháng gần đây, kênh Youtube "Like Nastya" luôn giữ vị trí kênh phổ biến thứ ba hoặc thứ tư trên YouTube thế giới, theo SocialBlade. Kênh YouTube theo 9 ngôn ngữ khác nhau của Nastya thu hút khoảng 100 triệu lượt xem mỗi ngày.

Năm 2019, nhờ sự phổ biến và tiếng tăm toàn cầu của Nastya, gia đình nhà Radzinskaya của cô bé đã kiếm được hơn 18 triệu đô la (khoảng 422 tỷ đồng) từ YouTube. Gần đây, họ chuyển đến Nam Florida để tiếp tục quay video cho những người hâm mộ trẻ tuổi trên khắp thế giới.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news