Tin mới

Bé gái rơi từ lan can tầng 2:Nguyên nhân đau lòng dẫn đến sự việc, tình hình sức khỏe giờ ra sao?

Thứ tư, 30/06/2021, 11:06 (GMT+7)

Liên quan đến sự việc một bé gái 4 tuổi rơi từ lan can tầng 2 xuống đường tại Nam Định, đại diện UBND phường nơi cháu bé sinh sống đã có những thông tin thêm về vụ việc.

Tối qua (29/6), đoạn camera an ninh ghi lại cảnh một bé gái 4 tuổi treo lơ lửng trên lan can tầng 2 của ngôi nhà trên đường Trần Quang Khải (TP. Nam Định) rồi may mắn được một người đàn ông đưa tay ra đỡ kịp đã khiến dư luận không ngừng xôn xao.

Liên quan đến sự việc này, theo Pháp luật & Bạn đọc, ông Trần Đức Ánh - Chủ tịch UBND phường Trần Quang Khải đã xác nhận trên địa bàn phường có xảy ra vụ việc từ một hộ dân đang sinh sống.

Bé gái rơi từ lan can tầng 2:Nguyên nhân đau lòng dẫn đến sự việc, tình hình sức khỏe giờ ra sao? 1
Ảnh: Internet

Bé gái trong đoạn clip này khoảng 4 tuổi. Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do bé ngủ dậy, thấy trong nhà không có ai nên đã rời phòng ngủ. Khi ra đến lan can tầng 2 thì không may xảy ra tình huống nguy hiểm trên. 

Nhưng may mắn lúc bé gái rơi xuống đã được người đi đường cứu giúp. Sau sự việc, tình hình sức khỏe của bé gái vẫn ổn định, chỉ bị thương nhẹ và không nguy hiểm đến tính mạng. 

Bé gái rơi từ lan can tầng 2:Nguyên nhân đau lòng dẫn đến sự việc, tình hình sức khỏe giờ ra sao? 2
Sau khi bị rơi xuống từ tầng 2 xuống và được hỗ trợ kịp thời, bé gái không gặp ảnh hưởng gì đến tính mạng. Ảnh: Internet

Người đàn ông đỡ cháu bé cũng rời khỏi hiện trường ngay sau đó. Theo anh Mạnh Nghĩa, là hàng xóm của gia đình bé gái cũng là người quay clip cho biết người đỡ bé gái 4 tuổi là anh Hà, trước đây là thợ xây nhưng sau khi bị sự cố về khớp, anh đã mất khả năng lao động và hiện ở nhà.

Bé gái rơi từ lan can tầng 2:Nguyên nhân đau lòng dẫn đến sự việc, tình hình sức khỏe giờ ra sao? 3
Gia cảnh khó khăn của người đàn ông đỡ bé gái từ tầng 2 rơi xuống đường ở Nam Định. Ảnh: Internet

>>> Xem thêm: Gia cảnh khó khăn của người đàn ông đỡ bé gái từ tầng 2 rơi xuống đường ở Nam Định

Hoàn cảnh của anh Hà khá đặc biệt khi anh không thể lao động và gánh nặng tài chính của cả gia đình lại đặt vào vai vợ. Khi gia đình bé gái tìm tới ngỏ ý muốn cảm tạ, nhưng anh Hà đã từ chối vì anh cho rằng bản thân thấy cháu gặp nguy hiểm thì giúp đỡ chứ không làm để được cảm ơn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news