Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi giữa nghĩa địa gây xôn xao

Khi nghe thấy tiếng khóc, những người dân tại địa phương đã phát hiện một bé trai khoảng 2 tháng tuổi bị bỏ rơi giữa nghĩa trang, xung quanh có nhiều thú hoang và động vật gặm nhấm.

Khi nghe thấy tiếng khóc, những người dân tại địa phương đã phát hiện một bé trai khoảng 2 tháng tuổi bị bỏ rơi giữa nghĩa trang, xung quanh có nhiều thú hoang và động vật gặm nhấm. 

Daily Mail đưa tin cho hay vào ngày 28/5, một bé trai hai tháng tuổi đã được người dân giải cứu tại nghĩa trang Quezon, Philippnes khi họ vô tình nghe được tiếng trẻ em khóc.

Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi giữa nghĩa địa gây xôn xao 1

Hình ảnh bé trai bị bỏ rơi ở nghĩa địa. Ảnh: Daily Mail

Em bé bị bỏ rơi giữa hai ngôi mộ bê tông, xung quanh có động vật gặm nhấm vô cùng nguy hiểm. 

Những người dân đã tiến hành giải cứu và đưa em đến bệnh viện tại địa phương bằng xe tuk-tuk để chữa trị. Các bác sĩ nói rằng cậu bé đã bị bỏ lại nghĩa trang trong nhiều giờ đồng hồ.

Chính quyền địa phương nhận trách nhiệm chăm sóc và đặt tên cho em là Louis.
“Một người hàng xóm tìm thấy cậu bé khi họ nghe thấy tiếng trẻ em khóc. Anh ta chạy về để tìm kiếm sự giúp đỡ để giải cứu đứa bé.

Họ nói rằng rất có thể Louis bị bỏ lại từ đêm hôm trước. Nếu không ai nghe thấy tiếng khóc, có thể bé sẽ không qua nổi vì xung quanh nghĩa trang có rất nhiều chó hoang và động vật gặm nhấm”, Angel Castillo, một người dân địa phương cho biết.

Không lâu sau đó, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Lara Sentillas - người được cho là mẹ bé vì tội danh bỏ rơi con đẻ của mình - sau khi mẹ cô ta là bà Gloria Perez lên tiếng xác nhận.

“Chúng tôi đang phối hợp với bộ phận phúc lợi xã hội để đệ đơn kiện người mẹ tàn nhẫn này. Cô ta đã vi phạm Đạo luật Cộng hòa số 7610 và luật Ngược đãi trẻ em.

Hiện tại, bé Louis đang được đưa đến Phòng Y tế Nông thôn Cadelaria để khám sức khỏe sau khi tạm trú vài ngày nhà người dân có tên Nelson Punzalan”, Supt. Suillermo Eleazar, cảnh sát trưởng quận Candelaria, cho biết.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục