Tin mới

Bé trai đi lạc 2 ngày ngất xỉu bên đường vì đói, rét

Thứ tư, 21/01/2015, 10:47 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Bị bố nghi ngờ làm mất điện thoại, Vương sợ hãi lên xe buýt và bị lạc ở quận Long Biên, 2 ngày không được ăn Vương rơi vào tình trạng đói rét kiệt sức nên bị ngất xỉu.

 

 

Bị bố nghi ngờ làm mất điện thoại, Vương sợ hãi lên xe buýt và bị lạc ở quận Long Biên, 2 ngày không được ăn Vương rơi vào tình trạng đói rét kiệt sức nên bị ngất xỉu.

Khoảng 20h tối 20-1, thiếu uý Vũ Quang Vinh, Đội CS quản lý hành chính về TTXH CA quận Hai Bà Trưng trên đường từ nhiệm sở về nhà, đến khu vực đường Nguyễn Văn Cừ, gần bến xe Gia Lâm đã phát hiện một cháu bé bị ngất xỉu trên vỉa hè.

Bé trai đi lạc 2 ngày ngất xỉu bên đường vì đói, rét 4

Bé trai bị đi lạc.

Thiếu uỷ Vinh đã vội vã mua bánh, sữa cho cháu ăn và hỏi han tình hình. Biết cháu bé đã đi lạc đường 2 ngày, không được ăn rơi, vào tình trạng đói rét kiệt sức, thiếu uý Vinh đã đưa cháu về CA phường Ngọc Lâm, quận Long Biên.

Tại đây, bước đầu cháu bé cho biết tên là Nguyễn Hùng Vương, 12 tuổi, ở xã Tiên phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Qua tìm hiểu được biết, cách đây hai ngày, bố của Vương mất một chiếc điện thoại di động, sau đó nghi cho Vương đánh mất. Do sợ hãi, Vương đã lên xe buýt và không biết xe về đến Hà Nội.

Video tham khảo :Bắt admin trang "web đen" trẻ em nam tại Việt Nam:

Bị lạc ở khu vực quận Long Biên trong 2 ngày, không người thân, không có gì ăn, tối 20-1, Vương đã bị ngất trên vỉa hè cho đến khi được thiếu uỷ Vinh giúp đỡ. Sau khi mua thêm sữa, bánh và quần áo ấm cho cháu bé, thiếu uỷ Vinh đã phối hợp với CA phường ngọc Lâm liên hệ với gia đình cháu Vương dể đón cháu về.

Thu Trang

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news