Tin mới

Bella kiên quyết đòi gặp con, nói mình không tâm thần

Thứ tư, 11/07/2018 16:20

Đoàn Thúy Hà (tự xưng Bella) một mực khẳng định mình không tâm thần và đòi được chăm con như trước đây.

Đoàn Thúy Hà (tự xưng Bella) một mực khẳng định mình không tâm thần và đòi được chăm con như trước đây.

Theo tin tức trên VTC9, ngày thứ 3 tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương (Hà Nội), hotgirl tự xưng Bella đã khá bình tĩnh khi nói chuyện với bác sỹ, tuy nhiên, cô vẫn chưa ý thức được bệnh của mình và liên tục đòi gặp con.

Trong cuộc phỏng vấn, Bella vẫn một mực cho rằng mình không bị bệnh và đòi gặp con trai. Theo Vietnamnet, Trí thức trẻ, là người trực tiếp điều trị cho Bella (32 tuổi, tên thật là Đoàn Thúy Hà, Hải Dương) từ ngày vào viện, PGS.TS Tô Thanh Phương, PGĐ BV Tâm thần TƯ 1 kiêm Trưởng khoa Cấp tính nữ khẳng định, Bella chắc chắn mắc bệnh nhưng thể gì cần thêm thời gian mới kết luận được.

Bella kiên quyết đòi gặp con, nói mình không tâm thần 1
Bella khẳng định mình không bị bệnh. Ảnh Trí thức trẻ

PGS Phương nghi ngờ Bella bị phân liệt cảm xúc trong trạng thái hưng cảm, một dạng của trầm cảm.

Ngoài áp dụng liệu pháp tâm lý, Bella đang phải tiêm thuốc hỗ trợ điều trị mỗi ngày. Sau 4 ngày hiện đã có những chuyển biến tích cực.

Được biết, toàn bộ chi phí điều trị của Bella đang được BV Tâm thần TƯ 1 hỗ trợ. Phía gia đình Bella chưa có ai liên hệ do mẹ đã mất, không có bố, chỉ còn bà ngoại hơn 80 tuổi.

Con trai của Bella hiện được một mạnh thường quân tại Hà Nội hỗ trợ chăm sóc. Kết quả khám sức khoẻ bình thường, bé hiện ăn ngoan, ngủ ngoan.

Q.Huy (tổng hợp)

Từ khóa: Bella con trai Bella