Tin mới

Bênh con bị đánh trong khu vui chơi, cha chém người bất tỉnh

Thứ sáu, 06/03/2015 13:43

Nghe tin con trai bị đánh trong khu vui chơi, Giàu thủ dao rồi cùng vợ đến tìm đối thủ. Trong lúc ẩu đả với 3 thanh niên, Giàu đã dùng dao đâm Lợi gục ngay tại chỗ.

 

Nghe tin con trai bị đánh trong khu vui chơi, Giàu thủ dao rồi cùng vợ đến tìm đối thủ. Trong lúc ẩu đả với 3 thanh niên, Giàu đã dùng dao đâm Lợi gục ngay tại chỗ.


Theo tin tức trên báo Công an Nhân dân, chiều ngày 4/3, cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Giàu để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Nguyễn Văn Giàu (SN 1984, ở quận Thủ Đức, T.p HCM) là đối tượng đã thủ dao rồi cùng vợ đến tìm đối thủ để… trả thù.

Theo điều tra ban đầu, vài ngày trước, con trai của Giàu được Đỗ Thị X (SN 1981, chị dâu của Giàu) dẫn đi chơi tại khu vui chơi trẻ em thuộc khu phố Nguyễn Trãi, phường Lái Thiêu (thị xã Thuận An) thì bị một số người lạ đánh. Khi được Xuyên gọi điện về thông báo, ngay lập tức, Giàu thủ theo con dao trong người rồi cùng vợ đến giải quyết sự việc.

Bênh con bị đánh trong khu vui chơi, cha chém người bất tỉnh 5

Ảnh minh họa.

Khi đến nơi, Giàu xảy ra tranh cãi dẫn đến xô xát với 3 thanh niên, trong đó có Đặng Minh Lợi. Trong lúc ẩu đả, Giàu đã móc dao đâm lợi đứt gân mạch máu thần kinh, nứt xương và bất tỉnh tại chỗ.

Vào cuộc điều tra, công an thị xã Thuận An đã tạm giữ Nguyễn Văn Giàu để làm rõ.

Theo báo Dân Trí, liên quan đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, chiều 4/3, Công an thị xã Thuận An cũng đã bắt giữ Nguyễn Văn Hạnh (SN 1997, quê Cần Thơ) về hành vi “Cướp tài sản”.

Trước đó, lúc 18h30 ngày 28/2, Hạnh đón xe khách từ TP.Cần Thơ đến Bình Dương để xin việc làm. Khi đến khu công nghiệp Visip (thị xã Thuận An), Hạnh phát hiện một nữ công nhân đang nói chuyện điện thoại với người thân. Lập tức, Hạnh đánh tới tấp vào người phụ nữ này khiến nạn nhân ngã xuống đường, rồi cướp xe máy tẩu thoát.

Qua truy xét, các trinh sát đã bắt giữ Hạnh khi đối tượng này đang mang xe máy đi tiêu thụ.

Tại cơ quan Công an, Hạnh thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Kim Thành

Từ khóa: trả thù