Tin mới

Bệnh nhân đánh cán bộ y tế đang mang thai vì phải đi lòng vòng làm thủ tục

Thứ năm, 01/03/2018 19:48

Cho rằng chị Hiền cố tình bắt mình phải đi lòng vòng làm thủ tục trong viện, Duẫn đã chửi mắng rồi dùng chân đá vào người nữ cán bộ y tế đang mang bầu.

Cho rằng chị Hiền cố tình bắt mình phải đi lòng vòng làm thủ tục trong viện, Duẫn đã chửi mắng rồi dùng chân đá vào người nữ cán bộ y tế đang mang bầu.

Chiều 1/3, Thiếu tá Bùi Văn Ngọc - Phó trưởng công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Xuân Duẩn (SN 1988, trú tại xóm 7, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào ngày 20/2, Duẫn bị tai nạn giao thông nên đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành để điều trị. Sau khi thăm khám, các bác sỹ cho Duẫn điều trị ngoại trú.

Sáng 21/2, Duẫn tiếp tục tới bệnh viện để tiêm phòng uốn ván theo lịch hẹn. Khi đến viện, do chưa đủ thủ tục nên chị Lăng Thị Hiền - cán bộ bệnh viện chưa thể nhập thông tin của bệnh nhân Duẫn vào máy tính.

Duẫn tại cơ quan công an.

Cho rằng chị Hiền cố tình bắt mình đi lòng vòng để làm thủ tục nên Duẫn bực tức chửi bới chị Hiền. Chưa dừng lại ở đó, Duẫn tiếp tục dùng chân đá vào người và đầu của chị Hiền. Lúc xảỷ ra sự việc, chị Hiền đang mang bầu.

Nhận được tin báo sự việc, Công an huyện Yên Thanh đã đến hiện trường để điều tra làm rõ sự việc.

Được biết, Duẫn từng có một tiền án về tội trộm cắp, 2 tiền sự về tội cố ý gây thương tích.

Hiện, Công an huyện Yên Thành đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.