Bệnh nhân ung thư bắn tử vong bạn vì lôi kéo mình hút thuốc

Sau khi biết mình bị ung thư vòm họng, một đầu bếp 25 tuổi tại Ấn Độ đã bắn chết bạn vì người này đã giới thiệu cho anh cách hút thuốc lá và cần sa.

Sau khi biết mình bị ung thư vòm họng, một đầu bếp 25 tuổi tại Ấn Độ đã bắn chết bạn vì người này đã giới thiệu cho anh cách hút thuốc lá và cần sa. 

Câu chuyện hy hữu này diễn ra tại Ấn Độ khi anh Mustakeem Ahmad đã nói với cảnh sát rằng mình đã rất nổi giận khi phát hiện bị ung thư là do thuốc. Ahmad làm đầu bếp tại nhà hàng của anh chồng. 

Bệnh nhân ung thư bắn tử vong bạn vì lôi kéo mình hút thuốc 1

Ahmad và Inayat đều là đồng nghiệp ở một nhà hàng. Ảnh: Daily Mail

Trước đó, Ahmad chưa bao giờ hút thuốc cho đến khi được một đồng nghiệp  từ Malaysia - Inayat giới thiệu cho thuốc lá và cần sa. 

Sau khi biết mình bị ung thư, Ahmad đã mua ngay một khẩu súng luyện tập để chắc chắn rằng mình không bắn trượt khi đối mặt với người đồng nghiệp. 

Điều tra viên Shibesh Singh cho biết: "Dù Ahmad và Inayat là bạn đồng nghiệp, Inayat được cho là làm tốt hơn, cư xử tốt hơn và nhanh chóng trở thành nhân viên được yêu thích của sếp".

Cảnh sát cho rằng Ahmad đã về làng ở Amroha, Uttar Pradesh để mua súng rồi mới quay trở lại Delhi, yêu cầu anh rể đuổi việc Inayat rồi nổ súng bắn bạn mình.

"Anh ta mang súng đã nạp đạn đến cơ quan và lên kế hoạch giết Inayat như thế nào nếu anh rể không chịu hạ lệnh đuổi việc. Đó là chuyện đã xảy ra. Ahmad cãi nhau với Inayat rồi rút súng bắn khi hai người vẫn đang cãi nhau", cảnh sát cho biết.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục