Bị 113 truy đuổi, giang hồ Hải Phòng định rút súng chống trả

Thấy lực lượng 113 truy đuổi, tên giang hồ Hải Phòng định rút khẩu súng đã lên nòng trong túi ra để chống trả. Kiểm tra trên, lực lượng chức năng đã thu giữ 2 khẩu súng bên trong có 3 viên đạn và 1 tép ma túy…

Thấy lực lượng 113 truy đuổi, tên giang hồ Hải Phòng định rút khẩu súng đã lên nòng trong túi ra để chống trả. Kiểm tra trên, lực lượng chức năng đã thu giữ 2 khẩu súng bên trong có 3 viên đạn và 1 tép ma túy… 

Bị 113 truy đuổi, giang hồ Hải Phòng định rút súng chống trả 1

Đối tượng Phạm Đức Anh Tuấn khi bị khống chế. Ảnh: Người lao động

Theo thông tin trên An ninh thủ đôLao động, sáng nay (10/5), Đội Cảnh sát phản ứng nhanh, Công an TP.HCM, CS113 Đội 4 cho biết đã bàn giao đối tượng Phạm Đức Anh Tuấn (SN 1977, ngụ TP.Hải Phòng) cùng tang vật là 2 khẩu súng, 3 viên đạn và một số tang vật khác cho Công an quận Bình Thạnh để tiếp tục thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Bị 113 truy đuổi, giang hồ Hải Phòng định rút súng chống trả 2

Tang vật súng, đạn thu giữ - Ảnh: báo An ninh thủ đô

trước đó, 22h30 đêm 9/5, tổ công tác của đội 4, Cảnh sát 113 ra đường tuần tra bảo vệ an ninh trật tự. Tại địa bàn P.Tân Định (Q.1), tổ Cảnh sát 113 phát hiện nam thanh niên điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu chặn đường để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, thanh niên này không chấp hành, vọt ga tháo chạy về hướng Q.Bình Thạnh. Tổ công tác đã dùng mô tô đặc chủng để truy đuổi theo sau.

Đến đoạn đường Nguyễn Lâm, P.3, Q.Bình Thạnh, tổ Cảnh sát 113 áp sát đối tượng. Thấy vậy đối tượng thọc tay vào túi toan rút vũ khí nhằm chống trả nhưng các chiến sĩ Cảnh sát 113 nhanh chóng khống chế.

Khám xét trong người đối tượng, Cảnh sát 113 thu giữ 1 khẩu súng tự chế dạng bút, 1 khẩu súng tự chế bắn bằng đạn của súng K59, 3 viên đạn và 1 tép ma túy. Đáng nói 2 khẩu súng trên đều đã nạp đạn, lên nòng.

Bước đầu tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Anh Tuấn. Công an tình nghi đây là đối tượng giang hồ có liên quan đến nhiều hành vi phạm pháp khác nên tiếp tục mở rộng điều tra.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục