Bị 5 con gấu tấn công vẫn may mắn thoát chết

(Tinmoi.vn) Một phụ nữ Mỹ dâ may mắn thoát chết khi bị 5 con gấu tấn công ngay trong bãi đậu xe nhà mình kéo lê vào rừng.

(Tinmoi.vn) Một phụ nữ Mỹ dâ may mắn thoát chết khi bị 5 con gấu tấn công ngay trong bãi đậu xe nhà mình kéo lê vào rừng.

Theo tin tức từ Dailymail, bà Terri Frana, 45 tuổi, sống tại  Lake Mary, Florida lấy xe đạp cho các con đến nhà hàng xóm chơi thì phát hiện 5 con gấu đang lục lọi thùng rác trong bãi đỗ xe hà mình. Đàn gấu nhanh chóng nhào đến tấn công bà và kéo bà vào rừng nhưng may mắn bà đã trốn thoát được.

Bị 5 con gấu tấn công vẫn may mắn thoát chết 5

 

Bà Terri Frana, 45 tuổi may mắn thoát chết khi bị 5 con gấu tấn công

Nhân viên y tế sau đó đã có mặt đưa người phụ nữ nói trên đến bệnh viện với nhiều vết cắn trên mặt, đầu và tay chân. Sức khỏe bà Frana đã ổn định và xuất viện sáng ngày 13-4 với 40 mũi khâu trên đầu. Hiện bà Frana được điều trị tại nhà. Cảnh sát trưởng hạt Seminole Pete Brenenstuhl cho rằng 5 con gấu có kích cỡ khác nhau tấn công bà Frama có thể là một gia đình. 

Sau vụ tấn công, các nhân viên Cơ quan cá và đời sống hoang dã bang Florida đã bắn 1 con gấu và bắt 3 con khác tại khu vực nói trên. 

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Có thế bạn quan tâm Phẫn nộ hai thiếu nữ hành hạ thú cưng như đồ chơi

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục