Bị ăn xin sờ soạng "chỗ kín" ngay giữa ban ngày

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông say rượu đã bị một gã ăn xin ghé sát môi hôn hít và sợ soạng "chỗ kín" trước sự chứng kiến của rất nhiều người ngay giữa ban ngày.

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông say rượu đã bị một gã ăn xin ghé sát môi hôn hít và sợ soạng "chỗ kín" trước sự chứng kiến của rất nhiều người ngay giữa ban ngày.

 

Những hình ảnh gây sốc này được chụp vào trưa ngày 23/2 vừa qua trên đoạn đường Nam Dương Trung Châu, Hồ Nam, Trung Quốc. 

Bị ăn xin sờ soạng 'chỗ kín' ngay giữa ban ngày 5

Loạt hình ảnh ghi lại cảnh một người đàn ông nằm trên dải phân cách đường trong trạng thái "không biết trời đất" là gì. Điều kinh khủng trong khi người đàn ông đang say sưa ngủ thì một người vô gia cư tấn công tình dục.

Bị ăn xin sờ soạng 'chỗ kín' ngay giữa ban ngày 6


Trong bài viết đính kèm thì người chụp, có nick name là Yunyun cho biết anh ta đã chụp những bức ảnh này khi đi một con đường tại Hồ Nam, Trung Quốc. Anh cũng cho biết, đoạn đường này khá nhiều người qua lại vì rộng và gần các khu dân cư.Yunyun cho biết, trưa 23/2, anh cùng bạn gái đi qua đường Nam Dương thì thấy cảnh khá lạ lùng khi một người đàn ông ăn mặc chỉn chu nằm vật ra ở dải phân cách.Không chỉ thế, người đàn ông còn bị một gã ăn xin nằm bên cạnh trong bộ dạng khá nhếch nhác đang sờ soạng và thọc tay vào chỗ kín.

Bị ăn xin sờ soạng 'chỗ kín' ngay giữa ban ngày 7


Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, những hình ảnh này lập tức gây sự chú ý. Ngoài những lời bình luận thể hiện sự choáng váng trước sự việc thì cũng có nhiều người cho rằng đây chính là lời cảnh báo dành cho những con “sâu rượu”, lạm dụng rượu bia quá độ, dẫn đến mất kiểm soát và gây nguy hiểm cho bản thân.

Dã Quỳ 

 

Xem thêm Video Người phụ nữ mong muốn thành búp bê tình dục không não

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục