Tin mới

Bị bạn "nẫng tay trên" chồng sắp cưới, cô gái lẳng lặng làm điều này khiến 2 kẻ phản bội khóc "không ra nước mắt"

Thứ năm, 15/11/2018 08:43

Đám cưới chắc chắn sẽ hủy, nhưng cô cũng không để 2 kẻ phản bội trơ trẽn ấy được yên ổn đâu!

Đám cưới chắc chắn sẽ hủy, nhưng cô cũng không để 2 kẻ phản bội trơ trẽn ấy được yên ổn đâu!

Chỉ còn 20 ngày nữa là tới ngày cưới, vậy mà Cẩm đang nhìn thấy cái gì thế này? Chồng tương lai của cô - Sáng đã "lên giường" với cô bạn gái của mình ư?

Tin nhắn bậy bạ và cả ảnh chụp 2 kẻ đó ôm nhau trên giường còn lù lù trong điện thoại của Sáng đây này!

Xem ngày thì mới cách đây có 3 hôm thôi, thế mà trước đấy Sáng còn ôm hôn Cẩm thắm thiết lắm, đến đêm đã mặn nồng với kẻ khác được ngay rồi! Thật đáng kinh tởm!

Còn An - cô nàng kia, chỉ là một trong số những người bạn gái của Cẩm, cũng không thân thiết cho lắm. Không biết 2 kẻ đó "bắt sóng" với nhau từ bao giờ, nhưng Cẩm khẳng định mối quan hệ này mới bắt đầu chưa lâu.

Cẩm chụp lại tất cả bằng chứng, lưu vào điện thoại mình cho ăn chắc, rồi mới đi hỏi tội Sáng. Anh chàng biết chuyện xấu mình làm đã bị lộ, thì vội sụp xuống xin Cẩm tha thứ .

Thề thốt với An chỉ là tình vài đêm, chứ chẳng có tình cảm gì, chung quy bởi cô nàng lả lơi, lẳng lơ quá, cứ quyến rũ anh ta.

Bị bạn 'nẫng tay trên' chồng sắp cưới, cô gái lẳng lặng làm điều này khiến 2 kẻ phản bội khóc 'không ra nước mắt' 1

Ảnh minh hoạ.

Cẩm tin lời Sáng nói. An không phải mẫu người của Sáng, mà theo sự hiểu biết của cô về An thì Sáng cũng chẳng phải kẻ An mong ngóng.

Hai kẻ đó đến với nhau thuần túy chỉ vì ham vui, thích mới lạ mà thôi. Hiểu thì hiểu thế, nhưng Cẩm đời nào có thể thông cảm và tha thứ cho Sáng.

Chưa cưới đã thế này, cưới về anh ta định cho cô chạy theo đánh ghen, bắt gian dài dài ư? Hơn nữa, trước đám cưới bao giờ cũng là thời điểm người ta háo hức mong chờ, tràn trề hi vọng vào tương lai.

Còn cô, niềm tin đã mất, tình yêu đã vụn vỡ, vậy cô còn cố sức tổ chức cái đám cưới vô nghĩa ấy làm gì?

Đám cưới chắc chắn sẽ hủy, nhưng cô cũng không để 2 kẻ phản bội trơ trẽn ấy được yên ổn đâu!

Cẩm mang hết bằng chứng ngoại tình của Sáng tới nhà anh, khi có đông đủ mọi người trong gia đình, Cẩm bắt đầu trình bày rõ ràng mọi chuyện.

Cuối cùng, cô kết luận lại: "Cháu thấy anh Sáng thật lòng yêu An, nên cháu sẽ tác thành cho hai người ấy đến với nhau. Chỉ cần anh ấy hạnh phúc, được lấy người anh ấy yêu, cháu sẽ làm người cao thượng im lặng không làm ầm ĩ mọi chuyện lên".

Nhà Sáng xưa nay có tiếng gia giáo, nếu con trai đột ngột bị "đá" ngay trước ngày cưới vì tội lăng nhăng, bố mẹ anh ta còn biết giấu mặt vào đâu. Không thể cứu vãn được Cẩm, vậy thì có được sự im lặng của cô cũng tốt chán.

Về phần An, sau khi tìm hiểu thấy cô nàng chẳng đến nỗi nào, thôi thì con dâu nào chẳng là con dâu, bố mẹ Sáng liền đồng ý với Cẩm.

Sau đó Cẩm tiếp tục đến nhà An, cũng với yêu cầu tương tự. Cô sẽ im lặng cho qua nếu An kết hôn với Sáng.

An trước nay người bên ngoài vẫn cho rằng cô nàng ngoan hiền, có học hành đàng hoàng, công việc lại chẳng đến nỗi nào. Bố mẹ An sau khi nghe xong chuyện còn sốc mãi, không tin nổi con gái mình lại làm chuyện như thế.

Không muốn con gái bị mang tiếng suốt đời nếu Cẩm công bố rộng rãi mọi chuyện, bố mẹ An sau khi biết Sáng cũng là con nhà tử tế, liền đồng ý.

Bị bạn 'nẫng tay trên' chồng sắp cưới, cô gái lẳng lặng làm điều này khiến 2 kẻ phản bội khóc 'không ra nước mắt' 2

Ảnh minh họa.

Vậy là đám cưới của Sáng với Cẩm bị hủy với lí do đôi trẻ có những khác biệt không thể hòa giải. 2 tháng sau, Sáng làm đám cưới với An.

Bố mẹ đôi bên khá hài lòng với con dâu/con rể của mình, nhưng người trong cuộc là An với Sáng lại đang khóc không ra nước mắt.

Khổ nỗi, họ đâu có muốn lấy nhau. Sáng tuy gia đình nền nếp, nhưng công việc nhàng nhàng, lương cả tháng chẳng đủ cho An mua một chiếc túi xách hàng hiệu. Người chồng trong mơ của cô nàng chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là Sáng cả!

Cô nàng gắng sức giữ gìn nhan sắc và xây dựng hình tượng tốt đẹp từ trước tới nay chính là để tìm cơ hội gả vào nhà giàu cơ mà! Lúc này An chỉ ước khi đó mình đừng có "rửng mỡ" lên, thấy Sáng bảnh trai trắng trẻo mà ham hố thử cảm giác lạ.

Còn An, các bậc trưởng bối không biết chứ Sáng thừa biết bản chất thực sự của cô nàng. Trần đời anh ta khinh ghét nhất kiểu con gái ham vật chất, mờ mắt vì tiền tài như vậy. Vậy mà bây giờ anh ta phải cưới một người vợ kiểu đó ư?

Rồi đây cuộc sống vợ chồng của Sáng sẽ thế nào? Nghĩ đến thôi đã chán chường tột độ rồi. Chung quy cũng chỉ bởi một phút ham vui mà ra!