Bị bạn trai cũ tống tiền chuyện xấu hổ của bản thân, cô gái thông minh lật ngược tình thế

Thay vì phải làm theo yêu cầu của gã bạn trai cũ xấu tính, cô gái đã nghĩ ra một cách khiến anh chàng này bị hớ nặng.

Thay vì phải làm theo yêu cầu của gã bạn trai cũ xấu tính, cô gái đã nghĩ ra một cách khiến anh chàng này bị hớ nặng.

Khi yêu nhau, thông thường các cặp đôi luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, những chiều chuộng nâng niu khiến người khác phải ghen tị. Thế nhưng khi đã "đường ai nấy đi", không phải ai cũng đủ văn minh để dành sự tôn trọng nhất định cho người cũ.

Có những người tìm cách nói xấu về bạn trai hoặc bạn gái cũ. Tuy nhiên đến mức lợi dụng chuyện không hay của bạn gái để tìm cách tống tiền như anh chàng người yêu cũ của cô gái người Anh tên là Kallie Berry dưới đây thì quả thật hết chỗ nói.

Bị bạn trai cũ tống tiền chuyện xấu hổ của bản thân, cô gái thông minh lật ngược tình thế 1

Kallie Berry từng...đi tiểu ra quần khi say xỉn vì uống quá nhiều bia. (Ảnh minh họa)

Kallie Berry từng có bạn trai nhưng hai người đã chia tay. Tuy nhiên trong thời gian còn mặn nồng, có một buổi tối cô gái này đã say xỉn do uống quá nhiều bia. Không tự chủ được bản thân, Kalllie đã... đi tiểu ngay ra quần của mình.

Đây là một tai nạn nhỏ và thay vì giữ kín nó cho riêng mình, anh chàng bạn trai cũ của Kallie đã dùng nó để tống tiền cô sau khi mối quan hệ đổ vỡ, hy vọng bạn gái cũ sẽ vì xấu hổ mà làm theo yêu cầu của hắn.

Tuy nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Tương kế tựu kế, Kallie đã quyết định công khai "tai nạn" nhỏ của bản thân cũng như cả việc bị bạn trai cũ dùng nó để tống tiền trên trang Twitter. Vậy là giờ đây, ai cũng biết chuyện của Kallie và chẳng ai có thể dùng nó để tống tiền cô nữa.

"Cách đây một tháng rưỡi tôi đã uống quá nhiều bia và đi tiểu ra quần. Tôi đã chán việc người yêu cũ dùng nó để tống tiền tôi nên giờ thì ai cũng biết rồi nhé" - Kallie viết trên tài khoản Twitter của cô.

Bị bạn trai cũ tống tiền chuyện xấu hổ của bản thân, cô gái thông minh lật ngược tình thế 2

Kallie Berry công khai câu chuyện trên tài khoản Twitter.

Ngoài ra, hơn cả sự mong đợi, Kallie còn nhận được sự ủng hộ không ngờ của cộng đồng mạng, với hàng loạt những câu chuyện tương tự được chia sẻ, cho thấy "tai nạn" nhỏ của cô thực ra là điều rất bình thường, chẳng có gì đáng xấu hổ.

Ngược lại, kẻ tiểu nhân mượn câu chuyện này để tống tiền bạn gái cũ mới là kẻ phải xem lại bản thân.

Những bình luận tiêu biểu nhất phải kể đến là: "Tôi biết chuyện một cô gái ở trường đại học đã tè ra giường của bạn trai cô ấy và sau đó còn thuyết phục anh ta tin rằng chính anh ta đã làm chuyện đó" – một tài khoản tên là Pez chia sẻ.

Bị bạn trai cũ tống tiền chuyện xấu hổ của bản thân, cô gái thông minh lật ngược tình thế 3

Và nhận được vô số những câu chuyện tương tự khác...

"Tôi thì đã tè ra quần khi đang ở trên sân khấu trong một buổi hòa nhạc trước cả nghìn người vì đã uống bia rồi hắt xì hơi do dị ứng, và tôi chẳng có anh bạn trai cũ nào tống tiền nên..." một tài khoản là Coryelle Thomas thì hài hước bình luận.

Thậm chí một đại diện của phái mạnh tên là Nick McLean cũng lên tiếng cho biết: "Tôi thấy chuyện này là bình thường mà".

Bị bạn trai cũ tống tiền chuyện xấu hổ của bản thân, cô gái thông minh lật ngược tình thế 4

...cho thấy "tai nạn" của cô là "bình thường mà", và chẳng có gì đáng xấu hổ.

Vì thế, nếu có ý định chơi xấu người khác thì bạn hãy suy nghĩ kỹ nhé, nếu không thì "gậy ông sẽ đập lưng ông" mà thôi.

Theo Mirror  

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục