Bị bắt vì trộm 21 con gà, treo cổ tự tử tại đồn công an

(Tinmoi.vn) Bị bắt về đồn công an vì nghi ăn trộm gà, sau đó, cán bộ điều tra đi qua thì phát hiện nghi can đã treo cổ tự tử bằng dây vải được xé từ chăn trong phòng tạm giữ.

(Tinmoi.vn) Bị bắt về đồn công an vì nghi ăn trộm gà, sau đó, cán bộ điều tra đi qua thì phát hiện nghi can đã treo cổ tự tử bằng dây vải được xé từ chăn trong phòng tạm giữ.


Đối tượng được xác định là Trần Giang Nam (SN 1971, trú tại thôn Quyết Tiến, xã Hồng An, Hưng Hà, Thái Bình).

Theo đó, rạng sáng 5/8, Trần Giang Nam và đối tượng Trần Đình Phong (SN 1992, trú tại thôn Dương Khê, xã Thái Hưng, Hưng Hà) rủ nhau đi ăn trộm gà.

Khi đến thôn Đồng Phú, xã Độc Lập, huyện Hưng Hà), hai đối tượng đã vào nhà 4 hộ dân để trộm cắp gà. Khi đã bắt được gà, chúng đi từ xã Độc Lập về thị trấn Hưng Nhân (huyện Hưng Hà) để tiêu thụ gà.

Bị bắt vì trộm 21 con gà, treo cổ tự tử tại đồn công an 5

Hình minh họa

Khi thấy tổ tuần tra, Phong đã bỏ chạy, còn Nam bị bắt giữ cùng bao tải gồm 21 con gà với trọng lượng 31 kg, xe máy và một số dụng cụ để trộm cắp gà.

Khoảng 16h cùng ngày, Phong đến Công an huyện Hưng Hà để đầu thú và khai nhận vi trộm cắp của mình.

Đến 17h, cán bộ điều tra đi qua thì phát hiện Trần Giang Nam đã treo cổ tự tử bằng dây vải được xé từ chăn trong phòng tạm giữ. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng chặt đứt dây treo và đưa Nam đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Hưng Hà, nhưng đối tượng đã tử vong sau đó.

Được biết, đối tượng Trần Giang Nam từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Bản thân đối tượng nghiện ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Huyền Nhi (tổng hợp Dân Trí, Kiến Thức)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục