Bị bỏ trong túi thể thao khóa kín 18 giờ liền, bé sơ sinh may mắn sống sót

Một bé trai đã sống sót kỳ diệu dù 18h liền không được uống bất kỳ giọt sữa nào và bị vứt trong túi thể thao kéo khóa đặt trước cửa một phòng khám.

Một bé trai đã sống sót kỳ diệu dù 18h liền không được uống bất kỳ giọt sữa nào và bị vứt trong túi thể thao kéo khóa đặt trước cửa một phòng khám. 

Daily Mail cho hay, nửa đêm ngày 30/8, các nhân viên dọn vệ sinh đã báo cảnh sát sau khi phát hiện một bé trai nằm trong túi thể thao màu xanh gần cửa phòng khám y tế gia đình ở Chamblee, Georgia.

Bị bỏ trong túi thể thao khóa kín 18 giờ liền, bé sơ sinh may mắn sống sót 1

Bé trai may mắn sống sót dù bị bỏ trong  túi thể thao 18h liền. Ảnh: Daily Mail 

Thời điểm được tìm thấy, cậu bé vẫn chưa cắt dây rốn và có vẻ rất đói. Ngay lúc đó, bé đã được đưa đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe trẻ em Atlanta ở Scottish Rite để điều trị.
"Chúng tôi đã liên lạc với bệnh viện. Bé trai đã uống chai sữa đầu tiên vào sáng nay và cậu bé rất khỏe mạnh", cảnh sát Jason Waasdrop tiết lộ.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát cho hay chiếc túi được đặt đó từ sáng sớm và bé trai đã nằm như vậy suốt 18 tiếng đồng hồ. 

Ban đầu, túi thể thao nằm bên ngoài nhưng một nhân viên phòng khám đã đưa vào bên trong vì nghĩ nó thuộc về một bệnh nhân nào đó. 

Hiện, trung tâm dịch vụ gia đình và trẻ em đang tạm nuôi đứa bé.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục