Tin mới

Bị cấm đi tàu vô thời hạn vì chiếm ghế phụ nữ

Thứ năm, 30/08/2018 14:11

Một người đàn ông đã bị cấm đi tàu vô thời hạn vì chiếm ghế phụ nữ trên đoàn tàu cao tốc và từ chối rời đi.

Một người đàn ông đã bị cấm đi tàu vô thời hạn vì chiếm ghế phụ nữ trên đoàn tàu cao tốc và từ chối rời đi.

Sun He - một người đàn ông Trung Quốc đã bị cấm đi tàu vô thời hạn và bị phạt 200 NDT (gần 700.000 đồng) sau khi chiếm ghế của một phụ nữ trên đoàn tàu cao tốc từ Tế Nam tới Bắc Kinh.

Theo những hình ảnh được ghi lại và đăng lên mạng cho thấy, người đàn ông này đang ngồi trên một chiếc ghế cạnh cửa sổ trên khoang phổ thông của đoàn tàu từ Tế Nam tới Bắc Kinh vào ngày 21/8. Tuy nhiên, khi được một nữ hành khách yêu cầu trả lại chỗ, anh ta không những không trả lại mà còn trêu chọc cô. "Cô có 3 sự lựa chọn: đứng, lấy ghế của tôi hoặc đi tới khoang bếp", Sun nói với người phụ nữ trẻ.

Bị cấm đi tàu vô thời hạn vì chiếm ghế phụ nữ 1

Người đàn ông kiên quyết không trả lại ghế (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin trên vé, ghế của Sun nằm sau một hàng ghế của người phụ nữ này. Khi nhân viên trên tàu tới để hòa giải, Sun nói rằng anh ta không thể đứng dậy và yêu cầu xe lăn.

Một cảnh sát đường sắt cũng tìm cách thuyết phục anh ta nhưng không được. Sau đó, họ để Sun ngồi đó một mình. Người phụ nữ trẻ được xếp một chỗ ở khoang hạng nhất.

Hình phạt dành cho Sun được đưa ra sau khi vụ việc này khiến cư dân mạng Trung Quốc giận dữ và lên án về hành động của anh ta.

Trang Vũ (tổng hợp)