Bị cáo cho rằng bị thiếu nữ ve vãn nên mới quan hệ tình dục chứ không hiếp dâm

Hà khai đã bị Thái Văn Bá lấy gối bịt lên mặt rồi hiếp dâm. Thế nhưng, tên "yêu râu xanh" một mực cho rằng chính y đã bị thiếu nữ "ve vãn" và tự nguyện cho mình giao cấu.

(Tinmoi.vn) Hà khai đã bị Thái Văn Bá lấy gối bịt lên mặt rồi hiếp dâm. Thế nhưng, tên "yêu râu xanh" một mực cho rằng chính y đã bị thiếu nữ "ve vãn" và tự nguyện cho mình giao cấu.

Nạn nhân trong vụ án là Nguyễn Thị Thúy Hà (SN 1996, xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An).

Tháng 4/2012, TAND huyện Yên Thành mở phiên tòa sơ thẩm xử Thái Văn Bá. Bá bị tuyên 18 tháng tù về tội "Giao cấu với trẻ em".Không bằng lòng với bản án, gia đình nạn nhân làm đơn đề nghị chuyển đổi tội danh của Bá từ "Giao cấu với trẻ em" sang "Hiếp dâm".

Tại phiên tòa phúc thẩm diễn ra ngày 18/7/2012, Hà khai đã bị Thái Văn Bá lấy gối bịt lên mặt rồi hiếp dâm. Thế nhưng, tên "yêu râu xanh" một mực cho rằng chính y đã bị thiếu nữ "ve vãn" và tự nguyện cho mình giao cấu.

Theo đó, Hội đồng xét xử cho rằng, không có căn cứ để chuyển từ tội "Giao cấu với trẻ em" sang tội "Hiếp dâm". Trong quá trình Thái Văn Bá thực hiện hành vi của mình, Hà hoàn toàn có thể chống trả và phản kháng hoặc kể với người thân ông Bá. Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã y án 18 tháng tù giam với Thái Văn Bá về tội "Giao cấu với trẻ em".

Theo hồ sơ vụ việc, chiều 15/7/2011, Hà sang nhà Thái Văn Bá (SN 1969, nguyên Chủ tịch Hội nông dân xã Quang Thành, huyện Yên Thành) để chơi với con gái của Bá (cũng là bạn thân của Hà).

Biết mẹ của Hà đi làm xa, Bá ờm ờ hỏi: “Ở nhà một mình không sợ à?". Ngay tối hôm đó, Thái Văn Bá mò sang thực hiện hành vi giao cấu với Hà.

Tháng 9/2011, Hà vào miền Nam chơi với người thân, thấy Thủy có nhiều biểu hiện lạ, người nhà dò hỏi thì mọi việc mới vỡ lẽ.

 

PV tổng hợp

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục