Bị chê không chịu làm ăn, con rể vác rựa chém bố tới tấp

Sau khi bị bố vợ la mắng lười biếng không chịu làm ăn, Thuynh tức giận dùng rao dựa chém nhiều nhát vào nạn nhân.

Sau khi bị bố vợ la mắng lười biếng không chịu làm ăn, Thuynh tức giận dùng rao dựa chém nhiều nhát vào nạn nhân.

Tin tức trên báo Gia LaiGia đình Việt Nam cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 17/12 tại làng Hnap, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Bị chê không chịu làm ăn, con rể vác rựa chém bố tới tấp 1

Đối tượng Thuynh đã đến đầu thú tại Cơ quan Công an. Ảnh: Báo Gia Lai

Theo đó sáng 19/12, Công an huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) cho biết đã tạm giữ đối tượng Kpuih Thuynh (SN 2001, trú tại làng Hnap, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông) để điều tra về Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là ông Bùi Văn Quyết (SN 1975), bố của vợ Thuynh, ngụ cùng địa chỉ. 

Được biết trước đó ông Quyết rất hay trách móc Thuynh lười biếng, không chịu làm ăn nên thường la mắng con rể dẫn đến hai người xảy ra mâu thuẫn thường xuyên.

Đến khoảng 23h ngày 17/12, sau khi nhậu về, Thuynh tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với ông Q. Trong lúc cự cãi, Thuynh bất ngờ dùng dao rựa chém 1 nhát vào lưng, 3-4 nhát vào gáy, 2 nhát vào mặt và đâm vào bụng ông Quyết 1 nhát.

Ông Quyết bị thương rất nặng và đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực-Chống độc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Sau khi gây án, Thuynh đã đến Cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.  

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục