Tin mới

Bị chồng của bảo mẫu cưỡng hiếp và lạm dụng, bé gái 11 tháng tuổi tử vong thương tâm

Thứ ba, 13/11/2018 09:16

Bé gái 11 tháng tuổi Zara tại thị trấn Bandar Baru Bangi, gần thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia đã thiệt mạng sáng 10/11 sau hai ngày nguy kịch tại bệnh viện Serdang. Chồng của người giữ trẻ bị cáo buộc đã cưỡng hiếp và lạm dụng bé gái này.

Bé gái 11 tháng tuổi Zara tại thị trấn Bandar Baru Bangi, gần thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia đã thiệt mạng sáng 10/11 sau hai ngày nguy kịch tại bệnh viện Serdang. Chồng của người giữ trẻ bị cáo buộc đã cưỡng hiếp và lạm dụng bé gái này.

Theo Saostar, ngày 9/11, Zara, bé gái 11 tháng tuổi, ở thị trấn Bandar Baru Bangi, gần thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia đã thiệt mạng sau 2 ngày bị chồng của người giữ trẻ cưỡng hiếp. Mẹ của bé là Noraihan Ab Aziz, 22 tuổi, cho biết, do công việc tại nhà máy quá bận rộn nên cách đây 2 tháng, chị Noraihan đã đăng bài tuyển người giữ trẻ trên trang Facebook cá nhân.

Sau đó, một người phụ nữ 28 tuổi đã liên lạc với Noraihan và nói rằng cô có thể chăm sóc cho Zara. Tin tưởng giao con cho người giữ trẻ, Noraihan sau đó lại nhận được tin dữ từ bệnh viện thông báo rằng con cô đang trong tình trạng nguy kịch.

Bị chồng của bảo mẫu cưỡng hiếp và lạm dụng, bé gái 11 tháng tuổi tử vong thương tâm 1

Zara khi được cấp cứu. Ảnh: Facebook

Noraihan chia sẻ: “Người giữ trẻ và chồng cô ta đã đưa con gái tôi đến bệnh viện. Cô ta đã gọi cho tôi 5 cuộc nhưng điện thoại của tôi bị hết pin. Khi tôi tới bệnh viện, tôi thấy vẻ mặt của người giữ trẻ rất buồn nhưng chồng cô ta lại tỏ ra rất bình tĩnh như chưa hề có chuyện gì xảy ra“.

Cảnh sát Ahmad Dzaffir cho hay các kiểm tra bổ sung phát hiện vết rách trên màng trinh và hậu môn của Zara. Sau khi khám nghiệm tử thi, các bác sĩ kết luận bé gái thiệt mạng do tác động ở phần đầu khiến hộp sọ bị vỡ. "Cũng có những vết bầm hai bên đầu nạn nhân", Ahmad Dzaffir nói thêm.

Bị chồng của bảo mẫu cưỡng hiếp và lạm dụng, bé gái 11 tháng tuổi tử vong thương tâm 2

Noraihan Ab Aziz, mẹ của bé Zara, chia sẻ ảnh chụp cùng con lên mạng xã hội

Muhammad Zainal Abduk Rahaman và Noraihan Ab Aziz, cha mẹ của nạn nhân, sống cùng khu nhà với người giữ trẻ và đã gửi con tại đây kể từ tháng 9. Cảnh sát đã bắt người giữ trẻ 28 tuổi này và chồng của cô, một thợ cắt tóc 36 tuổi.

"Xét nghiệm nước tiểu cho thấy người đàn ông dương tính với ma túy đá", Ahmad Dzaffir cho biết. Nghi phạm bị tạm giam 5 ngày cho tới 13/11 và vụ án đang được điều tra.

Trang Vũ (Tổng hợp)