Bị chồng không cho ngủ cùng, vợ uất ức đổ xăng châm lửa đốt nhà

Sau khi cãi nhau với chồng, bà Huyền uất ức vì chồng không cho vào phòng ngủ nên đã xuống bếp lấy bình xăng 1 lít đổ trong phòng ngủ rồi châm lửa đốt.

Sau khi cãi nhau với chồng, bà Huyền uất ức vì chồng không cho vào phòng ngủ nên đã xuống bếp lấy bình xăng 1 lít đổ trong phòng ngủ rồi châm lửa đốt.

Theo tin tức ban đầu trên Gia đình Việt Nam, ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TX.Phước Long (Bình Phước) đã tạm giữ hình sự bà Ngô Thị Huyền (43 tuổi, ngụ xã Long Giang, TX.Phước Long) để điều tra về hành vi giết người. 

Cụ thể vào tối 18/2, sau khi đi uống rượu về, giữa ông Nguyễn Thanh Hùng (45 tuổi) và bà Huyền (vợ ông Hùng) xảy ra cự cãi. Sau đó, ông Hùng đi vào phòng ngủ, không cho vợ vào.

Bị chồng không cho ngủ cùng, vợ uất ức đổ xăng châm lửa đốt nhà 1

Ảnh minh họa.

Vì cảm thấy ấm ức khi bị chồng thường xuyên đánh đập nên bà Huyền đã nảy sinh ý định giết chồng.

Khoảng 1h30 sáng 19/2, bà Huyền xuống bếp lấy bình xăng khoảng 2 lít đổ trong phòng ngủ, đốt cây đèn cầy quăng vào rồi dùng chìa khóa khóa cửa phòng lại. Ngọn lửa bùng phát dữ dội, nghe tiếng kêu cứu của ông Hùng, hai người con (16 và 13 tuổi) tỉnh dậy gọi hàng xóm xung quanh tới mở cửa và dập lửa, đưa ông Hùng ra ngoài.

Ngay sau đó người thân đưa ông Hùng đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nhưng chiều cùng ngày ông hùng tử vong do vết bỏng quá nặng.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục