Bị CSGT bắt vì vượt đèn đỏ, nam thanh niên không xin được bèn lăn ra đất ăn vạ

Người đàn ông ra sức lăn lộn trên đường rồi gào thét nhất quyết không chịu dậy sau khi chạy xe máy vượt đèn đỏ bị CSGT giữ lại lập biên bản.

Người đàn ông ra sức lăn lộn trên đường rồi gào thét nhất quyết không chịu dậy sau khi chạy xe máy vượt đèn đỏ bị CSGT giữ lại lập biên bản.

Theo thông tin trên Thời ĐạiVTC News, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông lăn lộn ra giữa đường "ăn vạ" trước sự chứng kiến của CSGT và người dân được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại ngã tư Thứa, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên.

Cảnh sát giao thông đã bê anh ta vào trong vỉa hè. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn cố gắng lăn ra ngoài và đòi nằm ngay giữa đường mong được "giải oan".

Theo chia sẻ của người quay clip, nam thanh niên vượt đèn đỏ, xin CSGT tha nhưng không được nên mới lăn đùng ra ăn vạ, không hề có chuyện đánh người ở đây.

Bị CSGT bắt vì vượt đèn đỏ, nam thanh niên không xin được bèn lăn ra đất ăn vạ 1

Sau khi được đăng tải, clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người gọi thanh niên trong clip là "Chí Phèo thời nay", còn chiêu ăn vạ CSGT của nam thanh niên là "khổ nhục kế".

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục