Tin mới

Bị đánh giữa đám đông, người vợ dùng búa gỗ đập chồng tử vong

Thứ năm, 04/01/2018 15:38

Trong lúc bực tức vì bị chồng đánh, không kìm chế được bản thân, Lù Thị Săm đã cầm một chiếc búa gỗ ở gần đó đập vào đầu chồng làm Vinh gục ngất tại chỗ.

Trong lúc bực tức vì bị chồng đánh, không kìm chế được bản thân, Lù Thị Săm đã cầm một chiếc búa gỗ ở gần đó đập vào đầu chồng làm Vinh gục ngất tại chỗ.

Tin tức trên Thời Đại, Người Lao Độngbáo Giao Thông đăng tải, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lù Thị Săm (36 tuổi, trú tại thôn Chiến Phố Hạ, xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra, làm rõ về hành vi "Giết người".

Bị đánh giữa đám đông, người vợ dùng búa gỗ đập chồng tử vong 1

Lù Thị Săm tại căn nhà xảy ra vụ án

Trước đó, khoảng 20h ngày 20/12, Săm sang nhà hàng xóm chơi thấy chồng là Lù Văn Vinh đang ăn cơm, uống rượu cùng một số người khác. Tại đây, anh Vinh có hỏi xin tiền vợ để đi đánh bạc nhưng Săm không cho. Liền đó, 2 vợ chồng có cự cãi nhau và Vinh đã đánh vợ trước đám đông. Vì quá bực tức, Săm đã dùng búa gỗ đập vào đầu chồng khiến anh Vinh gục tại chỗ. 

Thấy cả hai vợ chồng bị thương, mọi người đã đưa cả hai về nhà thì đến sáng hôm sau, Vinh tử vong. Sau khi chồng chết, Săm và mọi người tổ chức tang lễ cho chồng theo phong tục tập quán mà không thông báo chính quyền địa phương.

Qua công tác nắm tình hình, thấy cái chết của anh Vinh có nhiều uẩn khúc, Công an huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức điều tra, phối hợp với các lực lượng khai quật tử thi và xác định nạn nhân bị vỡ hộp sọ do vật nặng tác động, dẫn đến tử vong.

Vụ việc hiện đang được công an huyện Hoàng Su Phì điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)