Bị dính chặt tay vào "cậu nhỏ" vì nhầm keo là thuốc bôi trơn

(Tinmoi.vn) Vì sự nhầm lẫn không đáng có mà người đàn ông này đã rơi vào tình huống dở khóc, dở cười. 5 ngón tay bị dính chặt vào "cậu nhỏ".

(Tinmoi.vn) Vì sự nhầm lẫn không đáng có mà người đàn ông này đã rơi vào tình huống dở khóc, dở cười. 5 ngón tay bị dính chặt vào "cậu nhỏ".

Trong suốt những năm theo nghề y, bác sĩ Matthew Valente, sống tại Chicago, Mỹ chưa bao giờ gặp phải rắc rối liên quan đến “chuyện ấy” trớ trêu như trường hợp một nam bệnh nhân xin giấu tên dưới đây của ông.

Bị dính chặt tay vào 'cậu nhỏ' vì nhầm keo là thuốc bôi trơn 4

Trong số phát sóng mới nhất của show truyền hình thực tế ở đài TLC thứ Bảy ngày 12/7 vừa qua, bác sĩ Valente kể lại, trước đêm gặp rắc rối, người đàn ông sửa chiếc đèn ngủ kế bên giường và để quên tuýp keo dán trên kệ tủ đầu giường.

Giữa đêm, người đàn ông và vợ bắt đầu ân ái với nhau. Nhưng thật xui xẻo là anh nhầm tưởng tuýp keo dính là tuýp thuốc bôi trơn chuyên dành cho quan hệ tình dục do chúng được để cạnh nhau. Kết quả là, toàn bộ lòng bàn tay và 5 ngón tay của anh đều dính chặt vào dương vật, không thể nào rời ra được.

Mẹo thông thường để gỡ bỏ keo dính là sử dụng nước tẩy móng tay nhưng bác sĩ Valente cho biết, bệnh nhân sẽ rất đau đớn nếu đổ acetone lên vết thương.

Cách an toàn hơn chỉ có thể là rửa bằng nước nóng hoặc đợi cho lớp keo bên ngoài tự khô và tróc ra nhưng quá trình đó có thể kéo dài từ 2 tới 3 ngày nên vợ của bệnh nhân không đồng ý với phương pháp đó. Cô chỉ quan tâm làm cách nào giúp chồng mình thoát khỏi rắc rối ngượng ngùng kia nhanh nhất mà không mấy để ý tới cảm giác của anh.

Thoa Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục