Tin mới

Bị gái lạ cưỡng hôn rồi biến mất khi chờ thang máy, nam thanh niên về nhà 'ốm tương tư'

Thứ bảy, 06/02/2021, 16:12 (GMT+7)

Trong lúc đang chờ thang máy, một nam thanh niên đã gặp tình huống bất ngờ khi bị cô gái lạ mặt đứng cạnh thang máy kéo khẩu trang xuống và hôn môi anh một cách ngấu nghiến.

Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 10 giờ tối ngày 30/1 vừa qua  ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Theo nội dung video từ camera giám sát có thể thấy, cô gái đội nón trắng đã bất ngờ bước đến trước mặt nam thanh niên này.

Bị gái lạ cưỡng hôn rồi biến mất khi chờ thang máy, nam thanh niên về nhà 'ốm tương tư' 1
Bị gái lạ cưỡng hôn rồi biến mất khi chờ thang máy, nam thanh niên về nhà 'ốm tương tư'

Cô gái lạ sau đó đã đưa tay lên kéo khẩu trang của đối phương xuống rồi nhìn qua nét mặt của người này. Sau một vài giây ngắm nhìn, cô gái bạo dạn đã rướn người lên hôn môi nam thanh niên, rồi từ từ kéo anh vào góc khuất của camera.

Bị gái lạ cưỡng hôn rồi biến mất khi chờ thang máy, nam thanh niên về nhà 'ốm tương tư' 2
Bị gái lạ cưỡng hôn rồi biến mất khi chờ thang máy, nam thanh niên về nhà 'ốm tương tư'

Hành vi đột ngột của cô gái khiến anh chàng sợ hãi, không biết phản ứng thế nào đành giơ 2 tay lên cao.

Khi cửa thang máy mở ra, cô gái này muốn kéo nam thanh niên vào trong để hôn tiếp thì bị người bạn đi cùng cản lại. Người bạn này sau đó đã ấn nút đóng cửa thang máy để cắt đứt ánh mắt lưu luyến của cô bạn thèm trai.

Còn nam thanh niên vẫn đang đứng như Từ Hải ở vị trí cũ, có lẽ anh chàng vẫn chưa hoàn hồn sau những gì vừa xảy ra.

Bị gái lạ cưỡng hôn rồi biến mất khi chờ thang máy, nam thanh niên về nhà 'ốm tương tư' 3
Bị gái lạ cưỡng hôn rồi biến mất khi chờ thang máy, nam thanh niên về nhà 'ốm tương tư'

Sau sự việc, nam thanh niên đã quyết định đăng tải video từ camera giám sát lên MXH với mong muốn tìm được danh tính của cô gái bí ẩn kia. "Sau khi kéo khẩu trang của tôi xuống, cô gái lạ đã nói anh chính là mẫu người đàn ông mà tôi thích. Rồi cô ấy mới bắt đầu hôn tôi", nam thanh niên nói và  chia sẻ, đối phương còn ôm chặt lấy anh trong lúc hôn, lực ôm rất mạnh và dường như có thể nhấc anh lên không trung.

Tâm sự trên MXH Weibo, nam thanh niên tỏ vẻ tiếc nuối cho biết: "Tôi hi vọng cô gái này có thể nhìn thấy bài viết này rồi phản hồi với tôi. Tôi rất muốn làm quen với cô ấy, bởi tính cách mạnh mẽ đó đã để lại ấn tượng lớn với tôi".

Sau khi vụ việc được phơi bày trên MXH, nhiều cư dân mạng không ngần ngại bày tỏ sự ghen tị với nam thanh niên này, đồng thời hy vọng cặp đôi có một cái cái kết giống phim ngôn tình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news