Tin mới

Bi hài câu chuyện khiêng xác chết bị gió thổi bay xuống hồ ở Indonesia

Thứ hai, 17/09/2018 10:29

Khi đội khiêng xác chết đi qua hồ, gió bất ngờ thổi mạnh khiến 4 người khiêng xác chết mất thăng bằng, thi thể người chết quấn băng trắng đặt trên tấm ván bị thổi bay xuống hồ.

Khi đội khiêng xác chết đi qua hồ, gió bất ngờ thổi mạnh khiến 4 người khiêng xác chết mất thăng bằng, thi thể người chết quấn băng trắng đặt trên tấm ván bị thổi bay xuống hồ.

Mới đây, Daily Mail đã chia sẻ video ghi lại trường hợp hi hữu khi xác chết bị gió thổi bay xuống hồ. Theo đó, khi đoàn đưa xác chết đi ngang qua hồ thì gió bất ngờ thổi mạnh khiến 4 người khiêng mất thăng bằng, tấm vấn đặt người đã mất nghiêng hẳn sang bên trái và thi thể người chết quấn băng trắng theo đó mà rơi thẳng xuống hồ.

Ngay lập tức, hai người đàn ông trong đoàn khiêng xác chết trèo lên mép hồ cố gắng tìm và vớt xác người chết nhưng sau cùng chỉ tìm được tấm ván bằng kim loại, còn xác chết vẫn không thấy đâu.

Sự việc đáng tiếc khiến các thành viên trong gia đình người đã mất vô cùng đau xót, họ thậm chí còn không nói lên lời. Những người có mặt trong đoàn cũng ngạc nhiên và hoảng hốt trước tình huống hi hữu vừa xảy ra. Thậm chí, một người phụ nữ còn đưa tay lên che miệng vì không dấu nổi sự bất ngờ và bàng hoàng của mình.

Tờ Daily Mail cho biết họ cũng không rõ đoạn video được quay ở đâu, nhưng dựa vào cách thức mai táng người chết thì sự việc xảy ra tại Indonesia – quốc gia nổi tiếng với tục đào xác người chết, tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo mới.

Tục lệ này là của người Toraja và được họ thực hiện hàng năm, sau khi đào xác chết lên để thay quan tài họ sẽ diễu xác chết quanh nhà với hi vọng gặp nhiều may mắn.

Theo một đoạn video khác, những người khiêng xác chết đi mang táng đã vô tình để rơi xác chết chết đường mà không hề hay biết. Phải đến khi có hai người đàn ông đuổi theo để nói họ mới hay biết. Sau khi đặt xác chết lên tấm ván đoàn khiêng tiếp tục hành trình đưa nghĩa chết đến nơi chôn cất.

Trang Vũ (tổng hợp)