Bị hiếp dâm tập thể vì tội ngoại tình

Bị cáo buộc ngoại tình với đàn ông có gia đình, cô gái 25 tuổi bị một nhóm đàn ông hiếp dâm tập thể để trừng phạt và hiện đang đối mặt với đòn roi theo luật Đạo Hồi.
Tờ Jakarta Globe hôm 6/5 đưa tin cảnh sát tôn giáo Indonesia sẽ phạt roi người phụ nữ nói trên. Cô bị 8 người đàn ông xông vào nhà ở Langsa, tỉnh Banda Aceh, phía Bắc Indonesia và cáo buộc quan hệ bất chính với người tình 40 tuổi đã kết hôn. Ngay sau đó, chúng còn tự ý trói và đánh đập người đàn ông trong khi hãm hiếp người phụ nữ nhiều lần như một ... hình phạt!
Người phụ nữ bị phạt đòn roi công khai. Ảnh: APNgười phụ nữ bị phạt đòn roi công khai. Ảnh: APCặp đôi này còn bị tạt nước thải vào người. Những kẻ tấn công bắt người phụ nữ giao nộp cho cảnh sát và nói rằng cô đã vi phạm luật Sharia do quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.
Ba người trong nhóm đàn ông hiếp dâm đã bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội cưỡng hiếp tập thể trong khi những tên còn lại đã bỏ trốn. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn không được yên thân khi cảnh sát quyết định phạt cô một trận đòn roi vì vi phạm luật lệ tôn giáo.
Người nhân tình của cô cũng sẽ không tránh khỏi hình phạt. Ảnh: APNgười nhân tình của cô cũng sẽ không tránh khỏi hình phạt. Ảnh: APÔng Ibrahim Latif, người đứng đầu văn phòng luật Hồi giáo Shariah ở Langsa, nói rằng: “Cả người phụ nữ và nhân tình đều phải chịu đòn roi vì đã vi phạm luật lệ tôn giáo về quan hệ tình dục”. Ông Ibrahim cho biết người phụ nữ và nhân tình của cô đã thú nhận có quan hệ tình dục nhiều lần trước đó mặc dù người đàn ông này đã kết hôn và có 5 đứa con.
Ba kẻ hiếp dâm bị bắt gồm một cậu bé 13 tuổi sẽ phải đối mặt với trận đòn roi nếu cũng bị buộc tội theo luật Shariah nhưng trước mắt những tên này đang phải đối mặt với tội danh cưỡng hiếp tại một tòa án hình sự.
Cảnh sát hiện vẫn tìm kiếm 5 tên còn lại. Trước đó vào tháng 1/2010 cũng tại Langsa, một sinh viên 20 tuổi đã bị 3 cảnh sát cưỡng hiếp vì đi chung xe máy với bạn trai. Sau đó, 2 trong số cảnh sát này bị kết án tù 8 năm và người còn lại vẫn chưa bị bắt.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục