Bi kịch ngược đời của người đàn ông ngoại tình vì vợ quá "khỏe"

Xin chào chuyên gia tâm lý Tịnh An. Tôi không biết hành động của mình đang làm có đúng không, nhưng thực sự mọi chuyện đang đi quá sức chịu đựng của tôi.Vì vợ có nhu cầu quá cao và quá sung trong chuyện ấy nên tôi cảm thấy như mình bị “bất lực”

 Tôi không biết hành động của mình đang làm có đúng không, nhưng thực sự mọi chuyện đang đi quá sức chịu đựng của tôi.Vì vợ có nhu cầu quá cao và quá sung trong chuyện ấy nên tôi cảm thấy như mình bị “bất lực”.

Chuyện chăn gối vợ chồng thật khó nói. Vợ lạnh nhạt, lãnh cảm, chồng chán, ngoại tình là chuyện đương nhiên. Thế nhưng tôi lại ngán vợ vì lý do ngược lại: Nhu cầu sinh lý của cô ấy quá cao.

Lấy nhau đã được gần 1 năm nay nhưng tôi gần như chưa lần nào giúp vợ thật sự thỏa mãn. Lúc yêu nhau, một vài lần lén lút, vụng trộm, ôi sao mới thật tuyệt vời. Nhưng lúc lấy về rồi, vợ chồng son, chuyện ân ái là cơm bữa và tôi bắt đầu có cảm giác sợ gần vợ.

Bi kịch ngược đời của người đàn ông ngoại tình vì vợ quá 'khỏe' 1

Tôi ngoại tình vì vợ quá "sung". Ảnh minh họa.

Thú thực, mỗi khi ở bên vợ, tôi luôn có cảm giác tự ti và bị động vô cùng. Dù tôi không thuộc tuýp đàn ông “bất lực” nhưng vợ tôi lại “sung” quá mức bình thường. Mỗi khi ánh đèn phòng ngủ tắt đi, nỗi lo sợ lại ùa về trong tôi. Tôi hoàn toàn bị vợ lấn át và dù cố tới mấy tôi vẫn không hoàn thành xuất sắc “nghĩa vụ”. Một lần, rồi hai lần, rồi gần một năm trời như vậy, tôi bỗng dưng thấy chán căn phòng ngủ của vợ chồng son.

Video: Bị chồng xô ngã, vợ tung đòn trả thù khiến chồng điếng người

[mecloud] ZwAlwYZq4j[/mecloud]Tâm lý người đàn ông đôi khi rất đơn giản, ra đời, làm ông, làm thằng gì thì không nói, nhưng chí ít về nhà cũng phải được làm chồng. Trời sinh ra là phái mạnh, bản năng là chỗ tựa nương, che chở cho người đàn bà của cuộc đời mình. Cái cảm giác bị lép vế vợ trong bất cứ chuyện gì đều khiến chúng tôi cảm thấy khó chịu.

Không phải vì ghen tị, so đo với vợ mà vì điều đó làm chúng tôi dằn vặt với cảm giác không hoàn thành trách nhiệm. Thế nên tôi cứ ngày càng xa lánh vợ, và cũng dần dà gần gũi cô bạn đồng nghiệp. Ban đầu chỉ là vài câu chuyện phiếm, vài bữa cơm trưa và rồi dẫn nhau vào nhà nghỉ lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra chớp nhoáng đúng như kiểu người ta vẫn thường nói “nhanh như ngoại tình công sở”.

Cô bồ mới không xinh cũng chẳng giỏi giang, khéo léo gì hơn vợ tôi. Cái lớn nhất của cô ấy lại chính là điều đem lại sự hứng thú cho tôi. Đó là cô ấy hoàn toàn mù mờ về “chuyện ấy”, một cô gái còn quá trẻ và lần đầu tiên va vấp.

Chỉ khi ở cạnh cô ấy, tôi mới tìm lại được chính mình, được làm một người đàn ông đích thực. Trước một người non nớt, tôi vừa háo hức, vừa thoải mái tung hoành. Tôi tự vỗ ngực mình là người đàn ông từng trải và sung sướng khi được cô bồ nhỏ gọi là “thầy”.

Mọi chuyện tính đến giờ vẫn êm đẹp, vợ dù thấy tôi lạnh nhạt giường chiếu nhưng vẫn không hề hay biết tôi có nhân tình riêng ở công ty. Tôi vẫn được làm “người đàn ông tuyệt vời’ của cô bé đồng nghiệp. Bản thân thì tự thoát ra được cái vỏ bọc tự ti, buồn chán.

Tôi thừa hiểu mối quan hệ tay ba này rồi cũng đến ngày vỡ lở. Tôi đang mường tượng một ngày sẽ ăn cái tát như trời giáng của vợ và ánh mắt lấm lét sợ hãi của cô bồ công sở. Nhưng cứ nghĩ tới những ham muốn cao quá mức của vợ tôi lại rùng mình. Là người đàn ông, một bên là gia đình, một bên là nhân tình, một bên là trách nhiệm, một bên là niềm vui, tôi đang thực sự bối rối. Tôi phải làm sao để hài hòa được chuyện này?

Chuyên gia tâm lý Tịnh An:

Chào bạn!

Qua câu chuyện của bạn, chuyên mục hiểu được nỗi khổ tâm của bạn. Là một người đàn ông đích thực lại không được thể hiện theo đúng nghĩa của nó. Trong chuyện vợ chồng, người đàn ông luôn luôn chủ động, cho nên khi vợ bạn làm chủ “cuộc chơi” luôn khiến bạn nghĩ rằng mình đang ở thế yếu hơn và không điều khiển được hành động của mình. Điều này gây cho bản thân bạn cảm giác khó chịu và cảm thấy bất lực.

Triệu chứng của vợ bạn nếu kéo dài thì nó thể xem là một loại bệnh. Khi người ta có ham muốn quá cao trong thời gian dài sẽ gây ra endorphins và dopamine là những chất gây nghiện trong não và làm bạn có khoái cảm tình dục thường xuyên hơn. Chính vì thế khiến đối phương thấy sợ và khó gần gũi.

Chúng tôi nghĩ, bạn nên chấm dứt càng sớm càng tốt việc ngoại tình với cô nhân viên cùng công ty, thay vào đó hãy ngồi nói chuyện thẳng thắn và khuyên bảo vợ, tìm ra nguyên căn vấn đề tại sao cô ấy lại như vậy. Nếu bạn vừa ngoại tình, vừa trốn tránh vợ như vậy thì bạn chỉ cảm thấy thỏa mãn trong chốc lát. Cuộc đời này bạn sẽ sống với vợ, chứ không sống với người tình. Việc bạn trốn tránh vợ như vậy liệu có thể kéo dài mãi được không. Hãy nên thông cảm cho cô ấy và tìm ra biện pháp giải quyết.

Cả hai vợ chồng nên đến gặp bác sỹ để kiểm tra xem có xảy ra vấn đề gì không. Vì đối với bệnh này chỉ cần không giấu bệnh, đến khám tại các phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn và uống đúng thuốc. Những phụ nữ có ham muốn tình dục quá cao có thể do họ đã đầy đủ về vật chất, thoải mái về tinh thần, ăn nhiều những thức ăn có tác dụng kích thích ham muốn nên nhu cầu tăng cao.

Chúc bạn hạnh phúc!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục