Bị lốc xoáy cuốn bay mọi thứ, nhưng may mắn bất ngờ vẫn đến với đôi vợ chồng

Cơn lốc xoáy đã quét đi mọi thứ của họ, từ cây cối, nhà cửa, cho đến của cặp nhẫn cưới, thế nhưng điều kỳ diệu vẫn xảy ra.

Cơn lốc xoáy đã quét đi mọi thứ của họ, từ cây cối, nhà cửa, cho đến của cặp nhẫn cưới, thế nhưng điều kỳ diệu vẫn xảy ra.

Anh Justin và chị Ariel Duke là một cặp vợ chồng, hiện đang sinh sống tại Canon thuộc bang Texas Mỹ. Cuộc hôn nhân của họ chưa kéo dài được bao lâu thì tai họa ập đến. Cơn lốc xoáy hung bạo đã cuốn đi tất cả mọi thứ của họ và những người hàng xóm xung quanh, từ nhà cửa, cây cối cho đến những vật dụng gia đình, biến khu đất đang yên bình thành một bãi đất ngổn ngang. Hai chiếc nhẫn cưới, kỷ vật mà hai vợ chồng Justin coi trọng và gìn giữ nhất cũng theo cơn lốc xoáy mà biến mất.

Bị lốc xoáy cuốn bay mọi thứ, nhưng may mắn bất ngờ vẫn đến với đôi vợ chồng 1

Chỉ sau cơn lốc xoáy, tài sản của cặp vợ chồng đều bị quét sạch.

Cả Justin và Duke đều hy vọng rằng có thể tìm lại hai chiếc nhẫn minh chứng cho cuộc hôn nhân của mình. Vì vậy, họ đã quyết định mở một "chiến dịch" tìm kiếm. Thậm chí, họ còn nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và những người thân quen.

Đa số mọi người đều lắc đầu ngao ngán vì chiếc nhẫn là thứ quá bé nhỏ giữa cả đống đổ nát lộn xôn, không ai tin họ có thể tìm được.

Bị lốc xoáy cuốn bay mọi thứ, nhưng may mắn bất ngờ vẫn đến với đôi vợ chồng 2

Sau khi bỏ nhiều công sức thì cuối cùng điều bất ngờ cũng đến với đôi vợ chồng.

Ban đầu, từng ngày trôi qua với họ thật vô ích vì chiếc nhẫn vẫn chưa hề xuất hiện. Tuy nhiên, mấy ngày sau, họ đã tìm thấy chiếc nhẫn đầu tiên nhờ chiếc máy dò kim loại.

Anh Nathan Wright, một nhân viên dò tìm kim loại, là người đã giúp Justin và Duke tìm thấy hai chiếc nhẫn cưới. Theo lời kể của Nathan: "Sau một khoảng thời gian tìm kiếm khá lâu, tưởng chừng sẽ bỏ cuộc thì tôi tìm thấy mấy chiếc bông tai, đó là một manh mối khá tốt, và cứ thể tôi bắt đầu tìm xung quanh khu vực đó. Bất chợt, tôi nhìn thấy một thứ gì đó dưới mấy mẩu rác. Khi bới ra, tôi đã vô cùng vui sướng bởi ngay bên dưới chúng là chiếc nhẫn của Justin và Duke".

Bị lốc xoáy cuốn bay mọi thứ, nhưng may mắn bất ngờ vẫn đến với đôi vợ chồng 3

Chiếc nhẫn thứ 2 xuất hiện.

"Tôi đã hét lên vui sướng. Tôi đã dành ra 3 tiếng để tìm kiếm và kết quả đã không làm tôi thất vọng", Nathan nói tiếp.

Không lâu sau đó với nỗ lực tìm kiếm, Nathan đã nhìn thấy chiếc nhẫn còn lại, nằm cách vị trí chiếc nhẫn trước đó chỉ khoảng gần 10m.

Bị lốc xoáy cuốn bay mọi thứ, nhưng may mắn bất ngờ vẫn đến với đôi vợ chồng 4

Bộ đôi nhẫn đã về với chủ của chúng theo cách không thể ngờ.

Không giấu nổi niềm vui, Nathan đã báo tin mừng cho Justin và Duke ngay sau đó. Ban đầu cả hai đều không tin, tuy nhiên đến khi Nathan mở hai chiếc nhẫn ra thì họ mới tin và ngạc nhiên vô cùng.

 "Chúng tôi thực sự bị sốc. Thật không thể tin nổi là họ lại có thể tìm thấy được hai chiếc nhẫn của tôi và Duke. Chúng tôi thực sự cảm ơn Nathan và đồng nghiệp của anh ấy", Justin vui mừng nói.

(Nguồn: bored)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo afamily.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục