Tin mới

Bí mật về mối quan hệ của Ngụy Đại Huân và Dương Mịch: Không như mơ?

Thứ ba, 06/04/2021, 19:49 (GMT+7)

Sự thực về mối quan hệ của Ngụy Đại Huân và Dương Mịch sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy hóa ra không như mọi người vẫn nghĩ.

Sau khi ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch ngày càng lên hương về nhan sắc và sự nghiệp. Điều đó khiến cô trở thành tâm điểm của người hâm mộ. Theo đó, nghi vấn Dương Mịch hẹn hò tình trẻ Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên sau loạt ảnh bắt gặp cả hai dùng đồ đôi xuất hiện cùng nhau trên đường. Ngay sau đó, nhiều lần họ đều bị soi ra dấu vết hẹn hò.

Bí mật về mối quan hệ của Ngụy Đại Huân và Dương Mịch: Không như mơ? - Ảnh 1

Ngoài ra, họ còn vướng tin đồn sống chung cùng nhà với nhau khi cả hai cùng bị bắt gặp vào chung một khách sạn và cùng vào một khu nhà ở Hoành Điếm. Thậm chí cách đây không lâu, Dương Mịch bị vướng vào tin đồn mang thai với Ngụy Đại Huân khi bất ngờ có tờ giấy khám thai xuất hiện trên mạng xã hội có tên của Dương Mịch. 

Thế nhưng, mặc những tin đồn xuất hiện, cả hai đều giữ im lặng. Điều này càng khiến dân tình hoang mang. Không ai biết liệu Dương Mịch – Ngụy Đại Huân đang ở bên nhau có đúng không. 

Trên trang Sina mới đây bất ngờ đăng tải bài viết trích lời của  đạo diễn Châu Quốc Cương khi ông lên tiếng khẳng định hình ảnh thân mật giữa Dương Mịch với Ngụy Đại Huân trong show Trốn thoát khỏi mật thất mà họ cùng tham gia đều là nội dung đã được sắp xếp trước.

Bí mật về mối quan hệ của Ngụy Đại Huân và Dương Mịch: Không như mơ?
Bí mật về mối quan hệ của Ngụy Đại Huân và Dương Mịch: Không như mơ?

"Liệu Ngụy Đại Huân có thích Dương Mịch không? Đừng ngốc nữa, tất cả nội dung trong show truyền hình đều được đoàn đội hai bên xem xét kỹ lưỡng. Nếu như xuất hiện điều gì khác ngoài hợp đồng thì đoàn đội quản lý có thể yêu cầu cắt bất cứ lúc nào. Nghĩa là những tương tác thân mật của hai người trong show, đoàn đội Dương Mịch đều biết rõ ràng".

Hơn nữa, ông còn cho biết thêm, Ngụy Đại Huân đã chi tiền để cùng Dương Mịch tạo tin đồn, giống như vụ việc của Thái Y Lâm và Châu Kiệt Luân ngày trước. Dường như câu chuyện tình tưởng chừng ngọt ngào nhưng hóa ra lại chỉ là chiêu trò PR của cặp đôi này. Tuy nhiên cũng có nhiều người không tin vào lời của đạo diễn này vì không có bằng chứng nào thể hiện rõ. Dù vậy, vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng mới chắc chắn được. ​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news