Tin mới

Bị phàn nàn nhiều về việc ném, quăng quật hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp hình hôn từng chiếc vali một

Thứ ba, 27/03/2018 15:31

Những nhân viên của hãng hàng không AirAsia có vẻ đã đưa lời nhắc nhở của CEO Tony Fernandes lên một "tầm cao" mới và hôn từng chiếc vali một.

Những nhân viên của hãng hàng không AirAsia có vẻ đã đưa lời nhắc nhở của CEO Tony Fernandes lên một "tầm cao" mới và hôn từng chiếc vali một.

Những vụ vận chuyển hành lý một cách thô bạo, quăng quật lung tung dường như không còn là điều hiếm gặp và đã trở thành điểm trừ rất lớn với nhiều hãng hàng không. Có quá nhiều vụ phàn nàn về việc hành lý trnog quá trình đưa lên máy bay bị ném đến móp cả khung. Những vụ việc nghiêm trọng tới mức, giám đốc của hãng hàng không AirAsia - ông Tony Fernandes phải lên tiếng, yêu cầu các nhân viên đối xử nhẹ nhàng với hành lý.

Trong một đoạn video, ông Tony Fernandes có chia sẻ về việc mình nhận được rất nhiều lời phàn nàn về việc hành lý bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Trước đó, AirAsia từng dính vào vụ tai tiếng liên quan tới việc ném hành lý hạng "dễ vỡ" khiến nhiều hành khách tức giận. Một hành khách từng quay được cảnh nhân viên ném những chiếc xe đạp đắt tiền và sau đó làm hỏng cả xe đạp. Ông cho biết.

Bị phàn nàn nhiều về việc ném, quăng quật hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp hình hôn từng chiếc vali một 1

Bức hình nhân viên Air Asia hôn hành lý của khách.

"Ngày nào tôi cũng nhận được những email phàn nàn về hành lý. Không được ném vali của hành khách nữa, hãy "hôn" những kiện hành lý". 

Tuy nhiên, nhân viên AirAsia có vẻ như rất nghe lời sếp và họ đã tiến hành "hôn" hành lý của khách hàng thật. Hàng loạt nhân viên đã chụp ảnh họ hôn vali của hành khách và những bức ảnh đã được chia sẻ hơn 8,000 lần trên Facebook. Một bài đăng chia sẻ:

Bị phàn nàn nhiều về việc ném, quăng quật hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp hình hôn từng chiếc vali một 2
Rất nhanh chóng, những bức hình được chia sẻ trên MXH với tốc độ chóng mặt.

"Gửi hành lý thân yêu.

Dù các bạn nặng như thế nào, chúng tôi sẽ nâng niu cẩn thận và hôn các bạn. Yêu các bạn rất nhiều. Chúng tôi xin lỗi vì những lỗi lầm trước đây. Hãy luôn ủng hộ AirAsia nhé".

Trên trang Instagram của ông Tony Fernandes, CEO của Air Asia cũng đã gửi lời cảm ơn tới những nhân viên của mình. Tuy nhiên, hành động này lại khiến netizen có nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng những bức ảnh này hơi quá lố và kệch cỡm. Các nhân viên của hãng nên tập trung vào làm việc thay vì chụp những bức hình như vậy.

Bị phàn nàn nhiều về việc ném, quăng quật hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp hình hôn từng chiếc vali một 3

Một chiếc vali được nhân viên Air Asia hôn.

Bị phàn nàn nhiều về việc ném, quăng quật hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp hình hôn từng chiếc vali một 4

Và nâng niu cẩn thận...

Bị phàn nàn nhiều về việc ném, quăng quật hành lý của khách, nhân viên hàng không chụp hình hôn từng chiếc vali một 5