Bị phát hiện trộm cắp ở bến xe, nữ quái bất ngờ lột sạch quần áo để chạy thoát thân nhưng bất thành

Tuy nhiên, thay vì dễ dàng trốn thoát thì hành động của người phụ nữ này chỉ càng khiến nhiều người tò mò đến xem hơn mà thôi.

Tuy nhiên, thay vì dễ dàng trốn thoát thì hành động của người phụ nữ này chỉ càng khiến nhiều người tò mò đến xem hơn mà thôi.

Khoảng 9 giờ sáng ngày 27/3, một phụ nữ tầm 30 tuổi ở Hồ Nam, Trung Quốc đã bị người dân phát hiện có hành vi trộm cắp tại các trạm dừng xe buýt.

Tuy nhiên, thay vì nhận tội, người phụ nữ này lại đột ngột cởi bỏ hết quần áo và tỏ thái độ như muốn thách thức: "Ai dám đụng vào người tôi".

Bị phát hiện trộm cắp ở bến xe, nữ quái bất ngờ lột sạch quần áo để chạy thoát thân nhưng bất thành 1

Người phụ nữ không ngần ngại lột sạch đồ trước đám đông.

Những người có mặt cho biết, ngay khi bị người dân phát giác, cô ta đã vội vàng bỏ chạy. Tuy nhiên chưa được bao xa thì cô ta đã bị tóm lại bởi một chàng trai trẻ. Lúc này, để trốn thoát, nữ quái bất ngờ lột sạch quần áo trước sự ngỡ ngàng của đám đông.

Chàng trai vì quá hốt hoảng trước tình huống phát sinh nên đành vội vàng buông tay và rời đi chỗ khác.

Thấy cô ta quá kích động, cộng thêm việc mọi người bắt đầu đổ dồn tập trung đứng xem, chỉ trỏ bàn tán, một nhân viên dọn vệ sinh đã chủ động tiến tới và nhặt quần áo lên đưa cho cô ta mặc lại.

Bị phát hiện trộm cắp ở bến xe, nữ quái bất ngờ lột sạch quần áo để chạy thoát thân nhưng bất thành 2

Một nhân viên dọn vệ sinh tốt bụng tiến đến giúp người phụ nữ mặc lại quần áo.

Không lâu sau đó, cảnh sát đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc. Tuy nhiên vì là cảnh sát nam nên họ không thể làm gì, cuối cùng đành phải gọi 2 cảnh sát nữ đến trợ giúp đưa người phụ nữ về đồn tiến hành điều tra.

Tại đây, người phụ nữ bị phạt vì hành vi khỏa thân nơi công cộng. Còn việc có trộm cắp hay không, phía cảnh sát sẽ tiếp tục tìm hiểu để đưa ra kết luận chính xác nhất. Họ cũng từ chối tiết lộ họ tên thật cũng như bất cứ thông tin nào có liên quan trong vụ việc lần này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục