Đôi tình nhân "mây mưa" trong công viên bị quay clip, tống tiền

(Tinmoi.vn) Vì thân mật quá lộ liễu nơi công cộng một cặp tình nhân đã bị quay video và bị đe dọa tống tiền.

(Tinmoi.vn) Vì thân mật quá lộ liễu nơi công cộng một cặp tình nhân đã bị quay video và bị đe dọa tống tiền.

 Theo tin tức từ lời khai, khoảng tháng 11/2013 đôi nam nữ này tới công viên thị xã Tấn Giang để hẹn hò. Lúc đấy vào thời điểm buổi trưa nên công viên rất vắng vẻ nên đôi nam nữ không hề ngần ngại "hành sự".

Đôi tình nhân 'mây mưa' trong công viên bị quay clip, tống tiền 5

ảnh minh họa

Sau đó 2 tháng, người đàn ông nhận được một tấm ảnh chụp lại cảnh thân mật giữa anh ta và bạn gái cùng với 1 lá thư tống tiền. Nội dung lá thư như sau: "Tôi đã quay lại được toàn bộ cảnh thân mật của anh và bạn gái mình tại công viên. Nếu không muốn nó bị tràn lan trên mạng hãy chuẩn bị 50.000 tệ. Đừng dại báo cảnh sát."

Sau khi bị tống tiền, người đàn ông đã thu xếp gửi cho người tống tiền 30.000 tệ và hứa sẽ gửi tiếp vào tháng sau. Tuy nhiên, sau đó do không thu xếp được khoản còn lại nên anh ta và bạn gái đã phải tìm đến cảnh sát thị xã Tấn Giang, Phúc Kiến, Trung Quốc tố cáo.
Khi được hỏi cụ thể để có thể thuận tiện trong việc điều tra, đôi nam nữ lại không trả lời trực tiếp và cứ quanh co sau đó đi về mà không để lại bất kỳ thông tin gì. Nhưng cuối cùng cũng phải khai rõ.

Qua điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra kẻ tống tiền và phát hiện đó chính là bảo vệ của khu công viên này tên là Khai Điền. Theo lời khai của Khai Điền thì ông đã nhìn thấy mọi việc khi ở trên chòi cao ở khu công viên. Ông cho biết ban đầu chỉ có ý định quay lại cho vui nhưng thấy đôi nam nữ thường xuyên đến công viên này và là một cặp đôi có vẻ có tiền nên đã nảy ra ý định tống tiền.

Hiện tại Khai Điền đang bị tạm giam để điều tra tội danh tống tiền còn đôi nam nữ cũng bị phạt vì hành vi quan hệ tình dục nơi công cộng.

Hoàng Anh

Có thể bạn quan tâm Cộng đồng mạng phát sốt với hot girl xinh đẹp hát rap chuyên nghiệp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục