Bị soi thái độ tại đám cưới Hoàng gia Anh, nam diễn viên tố do khách ngồi cạnh hôi miệng

"Hãy thử tưởng tượng người ngồi ngay bên phải bạn mà bạn chẳng biết đó là ai, lại mắc bệnh hôi miệng...", Rick Hoffman chia sẻ.

"Hãy thử tưởng tượng người ngồi ngay bên phải bạn mà bạn chẳng biết đó là ai, lại mắc bệnh hôi miệng...", Rick Hoffman chia sẻ.

Vì là bạn diễn trong phim truyền hình Suits cùng cô dâu Meghan Markle nên nam diễn viên Rick Hoffman và vợ có vinh dự được mời tới dự đám cưới .

Bị soi thái độ tại đám cưới Hoàng gia Anh, nam diễn viên tố do khách ngồi cạnh hôi miệng 1

Nam diễn viên Rick Hoffman tại đám cưới của Hoàng tử Anh.

Trong khi buổi lễ đang diễn ra long trọng, ống kính máy quay bất ngờ chộp được khoảnh khắc nam diễn viên này thể hiện biểu cảm chán chường và khó chịu dưới hàng ghế khách mời.

Bị soi thái độ tại đám cưới Hoàng gia Anh, nam diễn viên tố do khách ngồi cạnh hôi miệng 2
 

Bức ảnh chụp lại gương mặt khó chịu của ông lập tức gây chú ý và tò mò và ngay lập tức lọt vào top thịnh hành của mạng xã hội Twitter ngày hôm qua (19/5) kèm theo nhiều thắc mắc không biết điều gì trong đám cưới xa hoa của Hoàng gia Anh có thể khiến ông chán nản đến vậy.

Không để người hâm mộ thắc mắc lâu, ngay khi dự tiệc hậu đám cưới, Rick Hoffman đã quay một đoạn clip ngắn chia sẻ trên Instagram để lý giải cho biểu cảm khó hiểu của mình.

Bị soi thái độ tại đám cưới Hoàng gia Anh, nam diễn viên tố do khách ngồi cạnh hôi miệng 3
 

Ông cho biết nguyên do của gương mặt khó chịu đó bởi ông phải ngồi gần một khách mời bị hôi miệng. Mùi hôi từ hơi thở khiến Rick Hoffman thực sự không thể chịu nổi.

"Để trả lời cho câu hỏi về khuôn mặt kỳ lạ của tôi trong đám cưới. Hãy thử tưởng tượng người ngồi ngay bên phải bạn, mà bạn chẳng biết đó là ai, lại mắc bệnh hôi miệng", nam diễn viên giải thích.

Ông nói tiếp: "Đơn giản vậy thôi. Yêu các bạn. Và đúng vậy. Bệnh hôi miệng thật là đáng gớm".

Sau đó ông dừng đoạn chia sẻ để nhập hội cùng các diễn viên cùng đóng trong phim truyền hình Suits.

Rick Hoffman chia sẻ đoạn clip kể trên với 643.000 người theo dõi của mình với dòng đề tựa hài hước: "Khuôn mặt trong đám cưới Hoàng gia" hay "Làm ơn hãy đánh răng".

Bị soi thái độ tại đám cưới Hoàng gia Anh, nam diễn viên tố do khách ngồi cạnh hôi miệng 4
 

Các bình luận bên dưới đoạn clip tỏ ra bất ngờ và phì cười trước lý do không thể hài hước hơn mà Rick tiết lộ. Một bình luận viết: "Hài thật. Không biết ai là người ngồi cạnh ông ấy".

Nhưng cũng có nhiều người hâm mộ không hề thích thú với chia sẻ của Rick Hoffman.

"Thật là kém lịch thiệp khi đăng cái này, Rick. Chẳng ai quan tâm tại sao ông có gương mặt ấy đâu"; "Ông đã khiến mọi người thất vọng khi đăng clip này".

Những bình luận này thể hiện bực bội vì Rick Hoffman quay clip trong bữa tiệc hậu đám cưới dù Hoàng gia đã có lệnh cấm quay phim chụp ảnh. Hơn nữa, đám cưới của Hoàng tử Anh là sự kiện long trọng không nên bị đem ra bàn luận về những vấn đề kém nghiêm túc như vậy.

Phương Anh

Thế giới trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục