Tin mới

Bị thầy giáo xâm hại nhiều lần, nữ sinh lớp 12 cắt cổ tay tự tử

Thứ hai, 29/01/2018, 20:30 (GMT+7)

Sau khi bị thầy giáo chủ nhiệm xâm hại nhiều lần, một nữ sinh ở Trung Quốc đã tìm đến cái chết.

Sau khi bị thầy giáo chủ nhiệm xâm hại nhiều lần, một nữ sinh ở Trung Quốc đã tìm đến cái chết.

Theo Sina, Tiểu Phàm hiện đang là học sinh lớp 12 tại trường trung học số 2 Huỳnh Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. 

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 27/9/2017. Tối hôm ấy, trong khi Tiểu Phàm vẫn ở lớp tự học như thường lệ thì thầy giáo dạy vật lý Nhậm Trung Hạo xuất hiện, gọi em đến khu ký túc xá giáo viên để giúp mình một số việc.

Bị thầy giáo chủ nhiệm nhiều lần xâm hại, nữ sinh lớp 12 uất ức cắt cổ tay tự tử - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 12 quyết định tìm đến cái chết vì quá xấu hổ và tủi nhục.

Nhậm Trung Hạo giao cho Tiểu Phàm chữa bài tập của hết lớp này đến lớp khác. Đến tận hơn 1h sáng Tiểu Phàm vẫn chưa được về, em phải chủ động đề nghị thầy cho mình về phòng nghỉ ngơi.

Lúc này, Nhậm Trung Hạo bỗng lao tới ôm lấy người Tiểu Phàm và kéo em lên giường và cưỡng hiếp, bất chấp nạn nhân khóc lóc van xin.

Buổi chiều ngày hôm sau, Tiểu Phàm đã kể lại chuyện mình bị thầy giáo hiếp dâm với 1 người bạn tên Tiểu Kiệt. Tiểu Kiệt vô cùng phẫn nộ nên đã phản ánh chuyện này với hiệu trưởng Xa Đông Lập. Khi ấy, hiệu trưởng có nói với Tiểu Kiệt rằng, sẽ ra quyết định cho Nhậm Trung Hạo nghỉ việc và cho Tiểu Phàm thôi học.

Sau hôm đó, Nhậm Trung Hạo có đưa cho Tiểu Kiệt 1 ít tiền, nhờ em an ủi Tiểu Phàm, mua đồ ăn và đưa Tiểu Phàm đi chơi cho khuây khỏa. Thế nhưng về sau, Tiểu Kiệt luôn bị làm khó dễ ở trường, cuối cùng em bị đuổi học.

Trong thời gian đó, Tiểu Phàm cũng kể lại chuyện mình bị thầy giáo hiếp dâm với chị gái Tiểu Khả. Khi gặp mặt Tiểu Khả, Nhậm Trung Hạo thừa nhận hành vi của mình rồi đưa cho cô 1 khoản tiền, uy hiếp rằng nếu nói chuyện này ra ngoài sẽ phải tự gánh hậu quả bởi nhà hắn có tiền, không có gì là không dàn xếp được. Thậm chí sau đó, hắn còn nhiều lần quấy rối và xâm hại Tiểu Phàm.

Bị thầy giáo chủ nhiệm nhiều lần xâm hại, nữ sinh lớp 12 uất ức cắt cổ tay tự tử - Ảnh 2.

Gia đình nữ sinh vừa phẫn nộ vừa nghẹn ngào khi nói về chuyện này. Ảnh: ifeng

Đầu năm 2018, nghỉ lễ về nhà, Tiểu Phàm liên tục bị mẹ mắng vì thành tích sa sút, tính tình trầm mặc. Bên cạnh đó, trước kỳ nghỉ, Nhậm Trung Hạo còn gửi tin nhắn gọi Tiểu Phàm đến nhà mình vào ngày 1/1 khiến cô bé càng thêm sợ hãi và uất ức. 8h sáng ngày 1/1, Tiểu Phàm quyết định lấy dao gọt hoa quả cắt cổ tay để kết liễu cuộc đời mình.

Khi bố mẹ phát hiện ra, Tiểu Phàm đã bị mất khá nhiều máu, họ vội vã gọi xe cấp cứu. 2 ngày sau, Tiểu Phàm mới thoát khỏi cơn nguy kịch. Biết chuyện con mình bị xâm hại, bố mẹ Tiểu Phàm đã ngay lập tức báo cảnh sát.

Ngày 5/1, Nhậm Trung Hạo bị bắt giam hình sự. Tuy nhiên không ai ngờ rằng, ngày 22/1, hắn được thả và vẫn hành nghề dạy học bình thường.

Câu chuyện đáng phẫn nộ này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, rất nhiều người đã lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng phải điều tra lại.

Lê Huyền (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news