Tin mới

Bị từ chối quan hệ, dọa gửi clip nóng cho chồng của người tình

Thứ hai, 24/12/2018 08:44

Sau khi bị chị T. từ chối tiếp tục quan hệ, Nguyễn Thanh Phong đã dọa gửi clip nóng ân ái giữa hai người cho chồng của "người tình".

Sau khi bị chị T. từ chối tiếp tục quan hệ, Nguyễn Thanh Phong đã dọa gửi clip nóng ân ái giữa hai người cho chồng của "người tình".

Thông tin mới nhất trên báo VnexpressNgười lao động cho hay sáng ngày 23/12, Thượng tá Ngô Đức Ninh - Trưởng Công an TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa tiến hành khởi tố bị can đối  với Nguyễn Thanh Phong (SN 1985, trú tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh) về hành vi cưỡng dâm.

Trước đó vào khoảng 11h ngày 10/12/2018, Phong cùng với chị N.T.T. (trú tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị xã Kỳ Anh rồi thuê phòng để nghỉ ngơi. Tai đây, Phong đã có hành vi ép buộc chị T. quan hệ tình dục với mình.

Qua quá trình điều tra, ngày 19/12/2018, Công an TX. Kỳ Anh xác định Phong có dấu hiệu phạm tội cưỡng dâm. 

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, thông qua mạng xã hội zalo, Phong đã làm quen được với chị T., một người đã có gia đình.

Sau một thời gian nhắn tin qua lại, Phong và chị T. đã chủ động gặp mặt rồi nhiều lần hẹn hò đi chơi với nhau trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Tuy nhiên, việc mình là người đã có gia đình thì chị T. giấu không cho Phong biết.

Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu, Phong cũng biết rõ chị T là người đã có chồng, nhưng đang nước ngoài. 

Cũng trong thời gian này, chị T. muốn chấm dứt mối quan hệ này nên đã chủ động ngừng liên lạc với Phong. 

Sau đó, Phong đã nhiều lần cố gắng liên lạc với chị T. nhưng bị chị T. cự tuyệt. Bức xúc vì không thuyết phục được "người tình", Phong đã đe dọa sẽ gửi các video clip, hình ảnh mà 2 người ân ái với nhau cho chồng của chị T..

Do quá lo sợ vì bị Phong nhiều lần đe dọa, chị T. đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Minh Di (tổng hợp)

Từ khóa: clip 24p