Bị từ chối tình cảm, chủ quán cà phê nổi tiếng Hà Nội hành hung bạn gái

Nhiều lần bày tỏ muốn nối lại tình cảm, nhưng bị T từ chối nên V đã chửi bới và đánh T chảy máu ở miệng.  T cho biết, chị nhiều lần đẩy cửa xe để chạy thoát, nhưng không thành do bị V giữ lại và hành hung.

Nhiều lần bày tỏ muốn nối lại tình cảm, nhưng bị T từ chối nên V đã chửi bới và đánh T chảy máu ở miệng.  T cho biết, chị nhiều lần đẩy cửa xe để chạy thoát, nhưng không thành do bị V giữ lại và hành hung.

Tin tức trên báo Pháp luật xã hội, theo đơn trình báo của nạn nhân T - người yêu cũ của Nguyễn X.V (SN 1978, chủ hệ thống cà phê lớn ở Hà Nội) thì T bị người yêu cũ hành hung nhiều lần. Lần gần đây là vào chiều 12/5/2015, X.V tìm đến nhà T ở, sau đó chở T đi khám bệnh.

Bị từ chối tình cảm, chủ quán cà phê nổi tiếng Hà Nội hành hung bạn gái 1

Hình minh họa

Lúc ở trên xe, X.V nhiều lần bày tỏ muốn nối lại tình cảm, nhưng bị T từ chối nên X.V đã nóng nảy chửi bới và đánh T chảy máu ở miệng.  T cho biết, chị nhiều lần đẩy cửa xe để chạy thoát, nhưng không thành do bị X.V giữ lại và hành hung. Chỉ đến khi có một tốp người nhìn thấy sự việc do T la hét thì V. mới để nạn nhân xuống xe.

Quá uất ức trước thói vũ phu của người yêu cũ, T đã đến công an phường Thanh Xuân Nam để trình báo sự việc. Được biết, Công an phường đã triệu tập X.V ngay trong đêm để lấy lời khai.

Chia sẻ trên báo VTC, Đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng công an quận Thanh Xuân cho biết: “Chúng tôi đã nắm được sự việc nói trên. Ngay sau khi nhận được phản ánh, lãnh đạo công an quận Thanh Xuân đã yêu cầu công an phường mời hai bên lên làm việc.

Tiếp đó, lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu Việt cam kết không tìm đến quấy rối hoặc có dấu hiệu hành hung nạn nhân nữa. Bên cạnh đó, yêu cầu công an phường phải nhanh chóng thông báo cho cấp ủy địa phương cùng bảo vệ tòa nhà nơi chị T ở để phối hợp ngăn chặn, tránh tình huống xấu xảy ra".

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục