Bị tuyên 3 năm tù, cụ ông dâm ô hàng loạt bé gái đòi tự thiêu

Trong lúc nghe luật sư bào chữa, bị cáo nhiều lần yêu cầu có y tế hỗ trợ, bị cáo bị run tay và nằm dựa đầu vào ghế, ra vẻ mệt mỏi.

Trong lúc nghe luật sư bào chữa, bị cáo nhiều lần yêu cầu có y tế hỗ trợ, bị cáo bị run tay và nằm dựa đầu vào ghế, ra vẻ mệt mỏi. Bị cáo nói với HĐXX sẽ tự thiêu nếu tòa tuyên tội “Dâm ô trẻ em”. Tuy nhiên, tòa đã tuyên bị cáo này 3 năm tù.

Bị tuyên 3 năm tù, cụ ông dâm ô hàng loạt bé gái đòi tự thiêu 1

"Tôi xin quý tòa, tôi không đồng tình kết luận của cáo trạng mô tả hành vi dâm ô với trẻ em. Tôi cho đây là sự vu cáo, vu khống”, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy trả lời. Ảnh: NLĐ

Theo tin tức trên báo Người lao động, An ninh thủ đô, đến 20h tối 17/11, sau thời gian nghị án, Hội đồng xét xử TAND TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thuỷ (77 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) 3 năm tù về tội "Dâm ô đối với trẻ em". 

Sáng cùng ngày, sau khi đại diện VKS công bố bản cáo trạng, bị cáo không đồng tình với nội dung kết luận, không thừa nhận hành vi của mình và cho rằng bị vu khống. 

Phiên tòa không có mặt các bị hại, luật sư bào chữa của ông Thủy yêu cầu Tòa hủy xét xử. Tuy nhiên, sau thời gian hội ý, chủ tọa quyết định phiên tòa vẫn tiếp tục diễn ra.

Tại tòa, bị cáo đã phủ nhận cáo trạng, cho đây là sự vu khống nên không thừa nhận hành vi phạm tội.

Ông Thủy khai không quen biết bé D. Còn bé A. thì ở cùng lô chung cư, nhà ông ở lầu trên, nhà bé gái ở phía dưới. A. thường đứng trước cửa nên ông có xoa đầu, vỗ vai nhưng chỉ để động viên cháu học hành.

Bị cáo khai, từ 18 giờ đã không ra khỏi nhà, việc kết luận cho rằng bị cáo thực hiện hành vi lúc 20 giờ là không đúng, ngoài ra khu công viên buổi tối lúc nào cũng đông người qua lại.

HĐXX hỏi vì sao bị cáo không ra khỏi nhà sau 18 giờ mà lại biết công viên lúc nào cũng đông người. Bị cáo trả lời do nghe bảo vệ kể lại.

Về tờ giấy có nội dung "hãy chú ý sự an toàn của mày và con quái vật T.T.Th" được dán trên cửa của người tố cáo, bị cáo Thủy xác nhận đó là chữ viết của mình nhưng lại không nhớ có dán trước cửa nhà chị Th. hay không.

Bị cáo Thủy nói viết tờ giấy là do quá bức xúc, khi vợ chồng chị Th. bôi nhọ danh dự, đánh đập khiến con gái ông mất việc.

Sau khi trình bày quá trình điều tra, thu thập thông tin đối với vụ án, điều tra viên đã cung cấp đoạn video ghi lại cảnh thực nghiệm hiện trường cũng như trả lời những câu hỏi mà phía luật sư hỏi.

VKS đề nghị xử phạt bị cáo từ 3-4 năm tù. Bào chữa cho mình, bị cáo một mực khẳng định không hề có chuyện dâm ô với cháu bé và doạ nếu bị buộc tội thì sẽ tự thiêu.

Luật sư bào chữa cho bị cáo cho rằng không có cơ sở để buộc tội. Cần làm rõ nhiều tính tiết không hợp lý trong vụ án. Trong lúc nghe luật sư bào chữa, bị cáo nhiều lần yêu cầu có y tế hỗ trợ, bị cáo bị run tay và nằm dựa đầu vào ghế, ra vẻ mệt mỏi.

Tuy nhiên, HĐXX xét thấy, mặc dù bị cáo không thừa nhận, cho rằng bị truy tố, xét xử oan. Tuy nhiên, căn cứ vào những vật chứng, nhân chứng có trong hồ sơ vụ án, được thẩm tra lại trong phiên xử đã đủ cơ sở xác định bị cáo thực hiện hành vi dâm ô với 2 cháu bé như trong cáo trạng.

Bị cáo đã thực hiện hành vi với 2 trẻ em dưới 16 tuổi, hành vi của bị cáo đủ yếu tố cấu thành tội Dâm ô với trẻ em, với các tình tiết định khung là phạm tội nhiều lần và phạm tội với nhiều trẻ em. HĐXX quyết định, cần phải có mức án nghiêm để răn đe.

Theo cáo trạng, vào khoảng từ tháng 4/2014 đến tháng 5/2014, Nguyễn Khắc Thủy đã thực hiện 2 vụ dâm ô đối với 2 cháu gái tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Vụ đầu tiên, vào khoảng 20 giờ một ngày trong tháng 4/2014, anh T. bố của cháu N.N.A.D. (11 tuổi) dẫn con gái chơi tại khu vực cầu trượt thuộc khuôn viên của chung cư Lakeside. Trong lúc cháu D. đang chơi đùa cùng anh trai thì Thủy đi đến dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu D.

Hành vi này của Thủy đã bị anh trai của cháu D. phát hiện vào báo cho bố biết, anh T. đã tát Thủy một cái vào mặt rồi chửi mắng Thủy, sau đó báo cho bảo vệ của chung cư biết vụ việc.

Vụ thứ hai xảy ra vào chập tối một ngày trong tháng 5/2014, khi cháu T.H.A (14 tuổi) đang nói chuyện với bạn tại cửa số một căn phòng của chung cư Lakeside thì Thủy đi đến, từ bên ngoài cửa sổ Thủy dùng tay thực hiện hành vi dâm ô với cháu H.A. Bạn của cháu H.A đã chứng kiến vụ việc.

Sự việc được tố giác, khi năm 2016, bà N.T.T.Th. tố giác Nguyễn Khắc Thủy có hành vi Xâm hại tình dục đối với con gái của chị Th. và một số cháu khác tại chung cư Lakeside, TP Vũng Tàu ra trước cơ quan điều tra. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục